Phần mềm đọc mã vén trên năng lượng điện thoại là giữa những tính năng bắt đầu phát triển nhằm mục tiêu giúp người tiêu dùng nhận hiểu rằng xuất xứ thành phầm thông qua mã vén hoặc mã QR nhân tiện lợi. Nếu bạn đang cài đặt một dế yêu thì đừng làm lơ những gợi ý phần mượt quét mã gạch trên smartphone tiện ích sau đây. 

Phần mềm đọc mã vạch trên điện thoại để gia công gì?

Mục đích thiết yếu của ứng dụng quét mã vạch sản phẩm trên smartphone giúp người dùng dễ dãi và lập cập nắm được thông tin chi tiết về hàng hóa, thành phầm thông qua mã vén hay mã QR. Dưới đó là một số phần mềm phát âm mã vạch được xây cất dựa trên căn nguyên thông tin này nhằm cung ứng các thương mại dịch vụ thông tin cầm thể bạn có thể tham khảo lúc mua sắm.

Bạn đang xem: Ứng dụng quét mã vạch cho android

Top 4 ứng dụng đọc mã vén trên điện thoại cảm ứng phổ biến

1. QR & Barcode Scanner

Bạn đang tìm kiếm một công nỗ lực quét mã vạch mặt hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng thì đừng bỏ qua áp dụng QR và Barcode Scanner với khả năng đọc mã vạch thường thì khá tốt. 


*
Ứng dụng QR & Barcode Scanner với năng lực đọc mã vạch nhanh chóng

Quá trình quét mã được thực hiện mau lẹ với sự cung cấp của camera sau trên điện thoại và liên kết Internet giúp người tiêu dùng gần như cụ được toàn bộ thông tin tức thì tức thì. Người dùng cũng rất có thể thực hiện nay tìm kiếm tin tức về sản phẩm trên Google thông qua cụ thể mã vun được cung cấp.

2. Barcode Scanner Pro

Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp khả năng tìm tìm thông tin trải qua mã vạch thành phầm thì hoàn toàn có thể thử ngay công cụ Barcode Scanner Pro. Phần mềm Barcode Scanner Pro gồm cơ chế chuyển động tương tự với ứng dụng QR và Barcode Scanner ngơi nghỉ trên cơ mà được bổ sung thêm lịch sử dân tộc lưu trữ dữ liệu các mục đang quét trước đó.


*
Công vắt Barcode Scanner Pro cùng với những nhân tài được nâng cấp

Ngoài ra, Barcode Scanner Pro còn mua một tủ chứa đồ các tính năng setup đa dạng cho phép quét nhiều nhiều loại mã gạch khác nhau, cũng giống như tăng vận tốc phản hồi chứng thực việc quét.

3. Amazon & e
Bay Barcode Scanner

Bạn là một trong tín đồ sắm sửa online bên trên Amazon và e
Bay? Vậy đừng vứt qua ứng dụng quét mã Amazon và e
Bay Barcode Scanner. Bạn mua rất có thể dễ dàng quét mã một loại sản phẩm bất kỳ và tìm kiếm tất cả các bài đăng trên e
Bay bán sản phẩm đó.


*
Ứng dụng quét mã Amazon & e
Bay Barcode Scanner đối chiếu giá

Với phương tiện này sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí nhiều thời hạn và giá thành tìm kiếm, buôn bán hàng hóa, đối chiếu giá luôn thể lợi. Thường thì danh sách thành phầm được phân phối trên e
Bay với Amazon đang hiển thị ở nhị phía màn hình được cho phép người dùng thuận lợi so sánh ngân sách hai thuộc lúc.

4. Ứng dụng Out of Milk

Khi bán buôn tại siêu thị tạp hóa, chúng ta không muốn lưu lại danh sách đồ đề nghị mua vậy vì sao không tuyển lựa quét model thay thế. Ứng dụng Out of Milk là 1 trong lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Người dùng chỉ câu hỏi quét mã mục muốn mua để ứng dụng auto tạo danh sách mặt hàng cần tải và tạo nên lời nói cho những lần mua sắm tiếp theo.


*
Ứng dụng Out of Milk là chọn lựa lý tưởng lưu lại danh sách sản phẩm

Với phần mềm gọi mã vạch trên điện thoại game android trên đây các bạn chỉ việc tải và thuận lợi sử dụng bên trên thiết bị để kiểm chứng những thông tin thành phầm hay đối chiếu giá các mặt hàng tương tự. Nếu như khách hàng thấy những ứng dụng này bổ ích thì đừng quên chia sẻ cùng đồng đội và người thân để yêu cầu nhé!

Có rất nhiều ứng dụng quét QR cùng mã vạch tất cả sẵn trên cửa hàng Play và cửa hàng ứng dụng, dưới đây, Di hễ 24h
Store
sẽ liệt kê một vài ứng dụng an toàn để ko gây nguy khốn cho quyền riêng tư và bảo mật thông tin cho sản phẩm công nghệ của bạn. 

Quét mã vạch trên android bằng áp dụng Máy ảnh của thiết bị

Các phiên bản mới tuyệt nhất của game android (phiên phiên bản 8.x Oreo trở lên) sẽ được kèm theo vận dụng quét mã. Để có thể sử dụng thiên tài này, thứ nhất bật ứng dụng Google trên năng lượng điện thoại của chúng ta (nếu chưa có) và cấp cho quyền truy vấn vào máy ảnh và âm nhạc để có thể quét mã.

Tiếp theo, mở vận dụng Máy hình ảnh và chuyển vào mã yêu cầu quét. Tiếp nối bạn nhấn vào hình tượng Google Lens. Tùy vào dòng và phiên bản Android, bạn sẽ thấy trình cửa sổ bật lên tự động hóa để quét mã, hoặc các bạn phải thêm thao tác nhấn với giữ nút trang chủ để kích hoạt trợ lý Google để quét qua Google Ống kính.

Bạn đã hiểu cách thức quét mã gạch trên máy Android, vậy cách quét mã QR trên i
Phone
vẫn là một nội dung bài viết hữu ích cho những người thân hay anh em của bạn, đầy đủ ai sử dụng thiết bị i
Phone

*

Trong trường hòa hợp này, khi quét QR vẫn dẫn cho trang Beebom, bởi vì vậy các bạn sẽ thấy đường link Beebom hiện nay trên màn hình điện thoại. Hãy bấm vào để có thể truy cập beebom.com.

*

Các ứng dụng tốt nhất để quét mã vạch và mã QR trên android và i
OS

1. Kaspersky

Nền tảng hoạt động: i
OS, Android.

Một trong những trình quét mã vạch cùng QR tốt nhất có thể trên cả hai gốc rễ i
OS với Android, Kaspersky QR Scanner là một trong trình phát âm QR sáng dạ được cải cách và phát triển bởi công ty bình yên mạng nổi tiếng. Nó không chỉ là đọc QR bên cạnh đó kiểm tra độ an toàn của văn bản, hình ảnh và các trang website được link với mã QR. 

Với những mẫu điện thoại cảm ứng cũ từ bỏ của hàng 24h
Srore, các chúng ta có thể yên chổ chính giữa với hóa học lượng, có thể tải vô số phầm mềm những vẫn chạy suôn mượt không trở nên lag máy, những mẫu điên thoại zin như i
P 12 Pro Max 99%
, i
Phone 13 Pro Max 99%
bắt đầu như vừa đập hợp.

*

Sau khi quét mã, thông tin sẽ tiến hành lưu trữ lại khiến chúng ta có thể dễ dàng truy cập các liên kết, hình ảnh và trang web trước đây. Ứng dụng hay xuyên update tính năng và phiên bản sửa lỗi bắt đầu nhất. Vì chưng vậy đây được xem như là một một trong những công cụ cực tốt để bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện cho thiết bị của chính mình bất nhắc là i
Phone tuyệt Android.

2. Gamma Play

Nền tảng hoạt động: android (Miễn phí), i
OS (Miễn phí).

Với hơn 100 triệu lượt tải đặt, QR & Barcode Scanner của Gamma Play là trong số những ứng dụng quét QR được sử dụng thịnh hành nhất trong Android. Ứng dụng mang tên khác là Trình phát âm mã QR và Máy quét mã vén trên phầm mềm Store, có thể quét và đọc tất cả các mã QR cùng nhiều mã vạch, bao gồm các loại văn bản, URL, ISBN, sản phẩm, liên hệ, lịch, email, vị trí, Wi-Fi, và bao gồm thể hơn rứa nữa.

*

Khi hoàn tất quét và lời giải tự động, ứng dụng cung cấp cho những người dùng những tùy chọn liên quan để thực hiện hành vi thích hợp. Vì chưng vậy bạn có thể sử dụng ứng dụng để có thể quét phiếu giảm ngay và mã phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá để nhận chiết khấu và tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền. Quanh đó ra, ứng dụng cũng được cho phép bạn tạo Mã QR và chia sẻ thông tin liên hệ của các bạn qua mã QR.

3. Không tính tiền QR Scanner - sản phẩm quét mã vạch, Trình phát âm mã QR của In
Shot

Nền tảng hoạt động: Android.

Free QR Scanner là một ứng dụng siêu thịnh hành khác trong phân khúc trên Android. Nó cung cấp tất cả Mã QR, Mã vạch, Ma trận Dữ liệu, Mã Maxi, Mã 39, Mã 93, Codabar, UPC-A, EAN-8, v.v. Sau khi quét mã QR, áp dụng sẽ cung ứng một số tùy lựa chọn để bạn tìm kiếm sản phẩm trực tuyến, truy vấn trang web hoặc thậm chí kết nối với Wi-Fi chỉ cách một bước quét mã QR.

*

Ứng dụng này hoàn toàn có thể quét và giải mã tất cả các loại mã QR với mã vạch, chẳng hạn như danh bạ, sản phẩm, URL, Wi-Fi, văn bản, sách, E-mail, vị trí, lịch, v.v. Nó cũng cung ứng quét mã QR và mã vén với hình hình ảnh lấy từ thư viện. Phương diện khác, áp dụng còn đi kèm cùng với một thiết bị quét giá được cho phép bạn quét mã vạch thành phầm và đối chiếu giá trực tuyến. Bạn cũng có thể quét các loại mã tặng kèm hoặc phiếu giảm giá trong siêu thị để được giảm giá.

4. Barcode Scanner Pro của Geeks.Lab.2015

Nền tảng hoạt động: android (Miễn phí).

Một vận dụng quét QR Code và mã vạch cực kỳ phổ biến đổi khác mang tên Barcode Scanner Pro, dựa vào máy quét mã vun Project ZXing mã nguồn mở. Nó hỗ trợ người dùng quét mã vun và QR cấp tốc và thiết yếu xác, giải mã, không chỉ có vậy nó gồm thể tạo và chia sẻ mã QR hoặc mã vạch.

Xem thêm: Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Khi Mở Máy Tính, Cách Tắt Ứng Dụng Tự Chạy Khi Mở Máy Tính

*

Sau khi người dùng đã tạo mã QR, nó sẽ cung cấp cho người dùng khả năng share mã trực tiếp qua Whats
App, Facebook, Twitter, Gmail, We
Chat, Line, E-mail, SMS, v.v.

5. Quét QR & mã vun của Tea
Capps

Nền tảng hoạt động: apk (Miễn phí), i
OS (Miễn phí).

QR & Barcode Reader của Tea
Capps là 1 trong số ít vận dụng được sử dụng phổ biến trên cả android và i
OS. Nó hỗ trợ tất cả những định dạng mã vun phổ biến, bao gồm QR, Ma trận dữ liệu, Aztec, UPC, EAN, Mã 39, v.v. Nó cho phép bạn quét bất kỳ mã QR nào nhằm mở mặt đường liên kết, liên kết với các điểm phát Wi
Fi, thêm sự khiếu nại lịch, phát âm VCards, tìm thông tin thành phầm và giá bán cả, v.v.

*

QR và Barcode Reader sử dụng những tab “Tùy chỉnh của Chrome” thay vì chưng trình duyệt y trong áp dụng Web
Views để mở các liên kết URL. Nó còn cho phép tín đồ dùng quét hình hình ảnh từ trong tủ sách của thiết bị cơ mà không cần ngẫu nhiên quyền lưu trữ nào. Fan dùng cũng có thể có tùy lựa chọn xuất hoặc coi lại lịch sử quét của mình dưới dạng tệp CSV và lưu nó vào bất kỳ nền tảng lưu trữ nào. Đây là trong số những trình quét QR cùng đọc mã vạch rất tốt hiện gồm cho điện thoại thông minh và laptop bảng chạy android 6.0 trở lên với i
OS 12 trở lên.

6. Trình gọi mã QR của Bacha Soft

Nền tảng hoạt động: Android.

Đây chắc chắn là trong số những ứng dụng quét cực tốt dành cho những thiết bị Android. Nó đi kèm theo với toàn bộ các hào kiệt mà bạn ao ước đợi từ 1 ứng dụng hiện đại đến khả năng giải mã cùng mã hóa thông tin. Ứng dụng ko chỉ chất nhận được bạn quét QR cùng mã vạch ngoài ra tạo mã QR cho những loại văn bản, URL, ISBN, số điện thoại, lời nhắn SMS, liên lạc, lịch, email, địa điểm, v.v...

*

Sau lúc quét mã QR có chứa mặt đường liên kết, ứng dụng sẽ cung cấp cho mình các tùy lựa chọn nhấp vào links để truy vấn trang web. Nếu như mã chỉ chứa văn bản, áp dụng sẽ lập tức hiển thị nội dung. Nó còn đi kèm với 1 trình chế tạo mã QR tích hợp nhằm mã hóa thông tin cá thể hoặc tạo mã mới cho tin nhắn, e-mail, Wi-Fi, số điện thoại, vị trí, v.v. Sau đó, chúng ta cũng có thể trùy lựa chọn lưu lại hoặc share nó theo bất kỳ cách nào chúng ta muốn. Ứng dụng cân xứng với toàn bộ các máy chạy game android 4.4 Kit
Kat trở lên.

7. Thiết bị quét mã vén QR miễn giá tiền của EZ 

Nền tảng hoạt động: Android.

Đây là 1 trong ứng dụng quét mã QR cùng mã gạch rất thông dụng trên Android, Ứng dụng từng có mức giá 4,99 đô la tuy nhiên hiện được sử dụng miễn tổn phí với lăng xê trong ứng dụng. Đây là một ứng dụng quét QR có thể sử dụng cho tất cả các các loại mã 1D và 2 chiều tiêu chuẩn, bao hàm cả các mã QR & mã vạch.

*

Máy quét mã vạch QR cũng lưu giữ lại lịch sử vẻ vang quét, hỗ trợ tùy chọn cho phép người dùng xem gần như gì họ sẽ quét trong thừa khứ. Ứng dụng này cũng vận động như một trình sinh sản mã QR, có thể chấp nhận được người dùng mã hóa URL trang web, số điện thoại, danh bạ, vị trí, v.v.. Với list dài những tính năng và vận động dễ dàng, phía trên chính là một trong những ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên Android.

8. Trình quét QR của Tinylab

Nền tảng hoạt động: i
OS (Miễn phí với quảng cáo).

Độc quyền trên i
OS, QR Code Reader của Tiny
Labs là trong số những ứng dụng quét mã QR tốt nhất hiện nay. Nó cung ứng hơn 15 các loại nhãn quang kỹ thuật số khác nhau, bao gồm Mã QR, Mã vạch, Datamatrix, Mã128, Mã39, EAN-8, EAN-13, Google Auth, v.v. Các tính năng khác bao gồm thông tin cụ thể về sản phẩm và thực phẩm, thẻ dữ liệu, lịch sử hào hùng quét, quét mặt hàng loạt, xuất CSV, v.v.

*

Mặc cho dù phiên bạn dạng miễn giá thành vẫn hoàn toàn có thể sử dụng bằng cách xem quảng cáo vào ứng dụng, nhưng bạn dùng có thể đăng cam kết phiên bạn dạng cao cấp không có quảng cáo với kỹ năng quét ko giới hạn, tin tức sản phẩm, v.v..

9. Trình quét QR mang đến i
Phone của Tap
Media Ltd

Nền tảng hoạt động: i
OS.

Một một trong những trình quét mã vạch với mã QR giỏi và dễ dàng nhất trên i
OS là QR Reader. Ứng dụng được cho phép i
Phone có thể quét các câu đố, danh thiếp, tài liệu, tệp PDF và chưa dừng lại ở đó nữa. Nó cũng có thể có một đồ vật quét NFC dành cho những thiết bị tương thích với ứng dụng. Ứng dụng đi kèm theo với tính năng auto phát hiện chất nhận được người cần sử dụng quét mã bằng phương pháp hướng camera vào sản phẩm, ưu đãi và phiếu bớt giá.

*

Người dùng cũng có thể có thể share thông tin đã quét của mình bằng email, messenger, Facebook hoặc Twitter. Bọn họ thậm chí rất có thể xuất hiệu quả đã quét qua CSV. QR Reader cũng cung cấp i
Phone thiên tài tạo QR chất nhận được người sử dụng tạo mã QR và xuất chúng dưới dạng tệp PNG hoặc SVG. Đây là áp dụng có trả tổn phí và chúng ta có thể sử dụng thử miễn phí trong tầm một tuần.

10. Trình gọi mã QR & Máy hiểu QR! vì chưng Mixer
Box

Nền tảng hoạt động: i
OS.

Đây là ứng dụng quét mã gạch miễn phí bằng phương pháp xem quảng cáo dành riêng cho i
Phone (i
OS) cùng i
Pad (i
Pad
OS). Đây là ứng dụng đáng tin cậy, đúng đắn và rất nhanh, bởi thế nó vẫn làm sử dụng rộng rãi nhiều người tiêu dùng đang kiếm tìm kiếm một ứng dụng trong danh mục này. QR Code Reader là ứng dụng có thể quét các loại mã 1D và 2 chiều tiêu chuẩn.

*

Giống như hầu hết các ứng dụng trên i
OS, ứng dụng này cũng kèm theo với một tùy chọn cao cấp để gồm trải nghiệm không tồn tại quảng cáo. Phiên bản trên đang cung cấp cho những người dùng 3 ngày dùng thử trước lúc sử dụng bạn dạng trả phí.

Kết luận

*

Tất cả các ứng dụng được liệt kê sống trên đều có tác dụng quét QR tất cả các loại mã vạch. Rộng nữa, phần đông tất cả những ứng dụng sẽ không yêu cầu những quyền xâm phạm không tương quan đến công dụng được quảng cáo của họ.

Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm điện thoại, laptop với tầm giá tốt nhất có thể thị trường, hãy tương tác đến Hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các shop thuộc hệ thống 24h
Store để được cung ứng và hỗ trợ tư vấn tận tình nhất

Bạn sẽ hay tin dòng điện thoại cảm ứng i
Phone 14 vẫn ra mắt, vậy đối với những các bạn có đang có ý định cài i
Phone 13 Pro Max có còn nên chọn mua nữa không, hãy coi i
Phone 13 Pro Max tất cả những tác dụng gì đáng mua, có nên chọn mua i
Phone 13 Pro Max
không?