Ở cuộc sống bộn bề này, việc bao gồm một ứng dụng để sắp xếp công việc sẽ giúp bọn họ đỡ phải đau đầu bởi quá nhiều thứ chồng chất hơn. Tất nhiên là chúng ta có thể dùng sổ và cây bút để ghi những công việc cần có tác dụng ra, nhưng việc sử dụng điện thoại để có tác dụng việc đó thì tiện hơn nhiều phải không? Sau đây là 6 ứng dụng sắp xếp công việc tuyệt nhất dành riêng cho smartphone nhưng bạn buộc phải tải ngay:

1. Remember the Milk (i
OS | Android)


*

Nếu bạn cần một ứng dụng sắp xếp công việc đơn giản nhưng mạnh mẽ, hãy thử tức thì ứng dụng Remember the Milk này. Hình như nó gồm thể đồng bộ hoá những công việc từ email hoặc Google Calendar của bạn một cách mau lẹ nhất.

Bạn đang xem: Ứng dụng sắp xếp công việc

2. Wunderlist (i
OS | Android)


*

Có lẽ đây là ứng dụng nhắc việc được nhiều người lựa chọn nhất. Bạn gồm thể tạo ra nhiều danh sách nhắc việc theo chủ đề không giống nhau để dễ dàng phân loại. Bên cạnh ra, nếu bạn dùng ứng dụng trên i
OS thì bạn có thể có nhiều chức năng bao quanh tính năng cảm biến 3 chiều (i
Phone 6s trở lên) nữa.

3. Any.do (i
OS | Android)


*

Với Any.do, bạn có thể lập danh sách những việc cần làm cho trước vài ba tuần bằng giao diện lịch rất trực quan. Tương tự như những ứng dụng khác, bạn bao gồm thể đồng bộ hồng quân việc giữa những thiết bị với nhau.

4. Evernote (i
OS | Android)


*

Tuy đây ko phải là một ứng dụng sắp xếp công việc đơn giản, nhưng bạn gồm thể có tác dụng được rất nhiều thứ không giống đối với nó nếu bạn chịu khó tìm tòi. Evernote chất nhận được người cần sử dụng chụp ảnh, scan tài liệu, thêm chú thích và chia sẻ danh sách các việc tạo cho người không giống nữa.

5. Clear (i
OS)


*

Clear là một ứng dụng có mức giá không rẻ (7 USD), nhưng người sử dụng không thể phủ nhận những lợi ích mà Clear sở hữu lại. Nó sắp xếp những công việc cần tuân theo màu sắc cực kỳ trực quan và dễ nhìn.

6. Google Keep (i
OS | Android)


Ứng dụng nhắc việc của Google này phù hợp đến những ai tuyệt sử dụng những tiện ích online của gã khổng lồ tìm kiếm này. Bạn gồm thể chụp ảnh, thêm đường dẫn, thêm list công việc và hơn thế nữa. Tính năng đặc biệt nhất của Google Keep là nhắc việc theo địa điểm, gồm nghĩa rằng bạn bao gồm thể download địa điểm cho một việc làm, và khi bạn đến gần địa điểm đó thì ứng dụng sẽ nhắc việc mang lại bạn.


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 mon 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 coi

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa công ty Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, sản phẩm công nghệ lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa công ty 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập trang tin tức điện tử tổng hòa hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT vì chưng Sở thông tin và Truyền thông tp. Hà nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019

bạn có một lịch làm việc rậm rạp khiến các bạn không thể phẳng phiu được thời hạn và liên tiếp bị quên việc hay bị trùng chéo cánh lịch? nếu như bạn đang rơi vào cảnh tình trạng này thì đã tới lúc bạn cần áp dụng đến phần mèm thu xếp lịch có tác dụng việc cá thể cho mình. Cùng với các ứng dụng sắp xếp lịch làm việc này bạn có thể vận dụng cho tổng thể nhân viên trong công ty, để không có bất kì ai bị bỡ lỡ các đầu việc quan trọng.


1. When I Work

When I Work là 1 trong những ứng dụng lên lịch mang đến nhân viên không chỉ là giúp ngày tiết kiệm thời hạn lên lịch. ứng dụng sắp xếp lịch thao tác làm việc này cũng giúp nâng cao giao tiếp, loại trừ lý bởi bào chữa, tăng tốc trách nhiệm giải trình giữa các nhân viên, theo dõi thời gian và sự tham gia cũng như phát triển doanh nghiệp. Ứng dụng di động trực quan được cho phép nhân viên với người làm chủ học cách sử dụng ứng dụng một bí quyết nhanh chóng.

Xem thêm: Gộp 2 Màn Hình Thành 1 Máy Tính Win 10, Hai Cách Ghép Màn Hình Trong Windows 7

Phần mượt lập lịch nhân viên và theo dõi thời hạn cho lực lượng lao động hiện đại. Ứng dụng dành riêng cho máy tính nhằm bàn với thiết bị cầm tay cung cấp cho những người dụng 3 kỹ năng chính: 

Lên lịch nhanh hơn: sản xuất lịch trình thao tác trong vài phút và share với nhóm
Theo dõi thời gian thuận tiện hơn: Tích hợp định kỳ trình của chúng ta với đồng hồ thời gian và giảm ngân sách lao động.Giao tiếp xuất sắc hơn: Kết nối với tất cả người trong bất kỳ ca thao tác làm việc nào hoặc bất kỳ bộ phận nào.
*

When I Work là 1 ứng dụng lên lịch mang đến nhân viên không chỉ có giúp ngày tiết kiệm thời gian lên lịch.


2. Deputy

Deputy là 1 phần mềm thu xếp lịch thao tác làm việc để lập planer cho nhân viên, chấm công và làm chủ thông tin liên lạc. Ứng dụng lập lịch được tích phù hợp với các khối hệ thống tính lương, POS cùng nhân sự bậc nhất và với đến cho mình trải nghiệm mềm mại ngay từ thời điểm ngày đầu tiên. Với những thành tựu khắc ghi mốc, Deputy với đến cho người dùng những trải nghiệm ứng dụng như: 

Lên lịch trong vài ba phút: tạo nên lịch trình sáng ý nhất cho nhóm và chia sẻ ngay lập tức Nắm bắt thời hạn hiệu quả, đối kháng giản: giúp nhân viên dễ dàng xác minh thời gian và vị trí để chúng ta được trả lương thiết yếu xác. Khả năng liên hệ cao: cung cấp cho nhân viên một cách tiện lợi để theo dõi ca làm việc, yêu thương cầu thời gian nghỉ và cập nhật các bạn dạng cập nhật quan trọng trong một ứng dụng. 

3. Resource
Guru

Resource
Guru là ứng dụng sắp xếp lịch có tác dụng việc cai quản tài nguyên. Không phải như những ứng dụng khác, Resource
Guru có phong cách thiết kế để xung khắc phục gần như khuyết điểm của các ứng dụng đi trước. Giao diện được thiết kế với rõ ràng, đầy cảm hứng, chế độ này với đến cho những người dùng các trải nghiệm thú vị, trực quan. Được hàng trăm ngàn tổ chức trên quả đât tin cậy, Resource
Guru được trang bị số đông tính anwng ưu việt: 

Lên lịch nhanh như chớp: Đây là phần mềm lập planer tài nguyên cho những nhóm vận tốc cao không muốn ngưng trệ khi phần lớn thứ tăng quy mô.Dự án thành công và khách hàng hài lòng: dứt một giữa những lý do lớn nhất dẫn đến thua kém của dự án – nguồn lực có sẵn được phân bổ quá mức. điều hành và kiểm soát khối lượng các bước với danh sách chờ duy nhất.Tiết kiệm thời hạn rất lớn: e-mail lên lịch hằng ngày và trang tổng quan cá thể giúp mọi tín đồ luôn update công việc. 
*

Resource
Guru được thiết kế với để tự khắc phục hầu như khuyết điểm của rất nhiều ứng dụng đi trước.


4. Float

Float là phần mềm sắp xếp lịch có tác dụng việc hàng đầu thế giới giành cho các cơ quan, studio với công ty. Với bối cảnh dễ sử dụng, trực quan, các tính năng kéo và thả cùng những công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, Float giúp việc lập kế hoạch cho những dự án và lên lịch thời hạn cho team trở bắt buộc trực quan tiền và 1-1 giản:

Tìm kiếm thực tiễn mọi máy trong lịch trình với theo dõi việc thực hiện nhóm bằng các công cụ report mạnh mẽ. Dự báo ngân sách ngân sách cùng lập chiến lược trước dựa trên năng lực và mối cung cấp lực.

Tích hợp định kỳ biểu với Slack, kế hoạch Google với hơn 1.000 ứng dụng qua, Float có thể chấp nhận được truy cập và update lịch biểu từ rất nhiều nơi với những ứng dụng giành cho i
OS và Android. Bằng cách cung cấp một chiếc nhìn duy nhất về tài năng tài nguyên thực với một lịch được share về những người đang thao tác gì, Float góp lập định kỳ nhóm bên trên nhiều dự án công trình nhanh hơn, dễ ợt hơn và công dụng hơn.

5. Sling

Sling là ứng dụng sắp xếp lịch thao tác làm việc trên gốc rễ lập trình kế hoạch trình linh hoạt chuyển động cho nhiều nhiều loại hình kinh doanh từ quán bar và quán cà phê đến nhà hàng ăn uống cao cấp. Sling là biện pháp dễ nhất bỏ lên lịch và tiếp xúc với nhân viên của chúng ta và hoàn toàn miễn phí. Căn cơ được trang bị phần đa tiện tích như: 

Hoạt cồn từ những nơi: Sling khả dụng ở đa số nơi bạn thao tác – bên trên Web, i
OS cùng Android, vì chưng vậy các bạn và nhóm của khách hàng luôn nhất quán hóa phần đông lúc phần đông nơi.Lên lịch cấp tốc hơn, giao tiếp tốt hơn, ngừng công việc: công dụng mạnh mẽ của Sling giúp bạn tiết kiệm sản phẩm giờ, vì vậy chúng ta cũng có thể dành ít thời hạn hơn để trên lịch cho nhân viên cấp dưới và nhiều thời gian hơn để cai quản doanh nghiệp. Mọi thứ tại 1 nơi: Sling có chức năng tích thích hợp giúp tín đồ dùng có thể truy cập nội bộ. 

6. Ganttic

Ganttic là 1 phần mềm sắp xếp lịch thao tác trực đường mà chúng ta có thể sử dụng để làm chủ danh mục dự án trong những lúc lập kế hoạch tài nguyên với tác dụng tối đa. ứng dụng là một chiến thuật linh hoạt cho những công ty lớn và nhỏ, trong mọi ngành. Người dùng trên toàn cầu dựa vào phần mượt lập planer tài nguyên nhằm lập kế hoạch dự án công trình và quản lý tài nguyên của tổ chức

Ganttic được tích vừa lòng những ưu điểm như: 

Hình dung chiến lược: Ganttic tạo thành một quy trình thao tác làm việc trực quan của toàn bộ các tài nguyên, nhiệm vụ và dự án. POV với Insight không giống nhau: xây đắp linh hoạt của người lập kế hoạch cân xứng với yêu cầu tổ chức cùng lập kế hoạch trình độc đáo. Hoạch định chiến lược: Ganttic giúp các nhà cai quản hoạch định những nguồn lực đến dự án. 
*

Bạn có thể sử dụng để thống trị danh mục dự án trong những khi lập chiến lược tài nguyên với hiệu quả tối đa.


7. Lightspeed

Phần mềm bố trí lịch thao tác làm việc Lightspeed là nền tảng dịch vụ thương mại một cửa giành cho các mến gia buôn bán lẻ, khách sạn và chơi gôn trên khắp ráng giới. Khai thác mạng lưới những nhà buôn bán lẻ, Lightspeed độc quyền để tiếp cận nhiều khách hàng hơn, bán nhiều sản phẩm hơn và cải cách và phát triển doanh nghiệp. Hỗ trợ khách hàng tại hơn 100 quốc gia, Lightspeed mang lại nhiều tài năng hữu ích: 

Quản lý nhiều hệ thống: Với công dụng tích hợp, Lightspeed kết hợp các áp dụng lại với nhau và giúp cho bạn truy cập các nguồn doanh thu tại một nơi.Làm câu hỏi từ xa: các thứ có thể được truy vấn từ i
Pad hoặc điện thoại cảm ứng di động
Công thế trực quan: Lightspeed cung cấp các xây dựng đẹp và không xong cải tiến

8. Shiftee

Shiftee là phần mềm quản lý nhân viên vào một dụng cụ duy độc nhất vô nhị từ lập lịch, chấm công, quản lý nghỉ phép, đến cai quản quy trình thao tác làm việc và tính lương. Rộng 150.000 công ty lớn trên toàn thế giới sử dụng Shiftee để tạo ra những khu vực làm việc tốt hơn. Với các chức năng: 

Hệ thống tùy chỉnh: Shiftee rất có thể được tùy chỉnh cấu hình để cân xứng với mọi loại hình kinh doanh, ngành nghề và mô hình công việc.Quản lý lực lượng lao động hiệu quả: cùng với Shiftee, mỗi nhân viên có thể tự lên planer cho ca thao tác của mình. Kiến tạo hệ thống quản lý lực lượng lao đụng linh hoạt và công dụng hơn.Phần mềm cập nhật: Các bạn dạng cập nhật được triển khai để theo kịp những xu hướng chuyển đổi nhanh nệm trong môi trường thiên nhiên lao động.
*

Shiftee là phần mềm thống trị nhân viên trong một pháp luật duy duy nhất từ lập lịch, chấm công, cai quản nghỉ phép


9. E
Resource Scheduler

e
Resource Scheduler là phần mềm sắp xếp lịch làm việc đơn giản và linh hoạt, là công cụ giỏi nhất để trên lịch cho nhân viên cấp dưới văn phòng. Với những tính năng như: 

Khả năng hiển thị tài nguyên trong thời hạn thực: Luôn cập nhật về nơi những nguồn lực của doanh nghiệp được phân bổ, cố gắng theo kế hoạch trình, khả năng còn lại và bao giờ chúng có thể sẵn sàng cho các công việc khác của dự án.Chia sẻ khoáng sản giữa những nhóm: e
Resource Scheduler chất nhận được tạo một đội tài nguyên triệu tập với ma trận kỹ năng
Tối đa hóa việc thực hiện tài nguyên: những tính năng của e
Resource Scheduler giúp về tối đa hóa việc thực hiện tài nguyên bằng cách thực hiện nay quy trình, tính sáng tỏ và điều phối trong quy trình lập lịch. 

10. Findmyshift

Findmyshift là phần mềm phân công nhân viên được tiến hành đơn giản. ứng dụng sắp xếp lịch thao tác làm việc Findmyshift có tính năng tạo bảng phân người công nhân viên, quản lý các yêu cầu vậy ca, theo dõi túi tiền lao động và tiếp xúc với nhân viên. Không chỉ là giúp doanh nghiệp lớn quản lí nhân viên cấp dưới từ xa, Findmyshift còn được cho phép bạn theo dõi và quan sát giờ thao tác làm việc của nhân viên, nhờ tính năng đồng hồ thời trang thời gian. 

Với 17 năm bình luận từ hàng ngàn nhà quản lý, Findmyshift không ngừng cách tân phần mềm của mình để đáp ứng nhu cầu nhu cầu của những doanh nghiệp thực tế. Với trên một thập kỷ vạc triển, Findmyshift là 1 dịch vụ lập định kỳ trình ổn định định, tin cậy và hoàn toàn có thể mở rộng cho mọi loại hình tổ chức, bất cứ quy mô bự hay nhỏ.

Trên là đứng đầu các phần mềm sắp xếp lịch thao tác cho nhân viên cấp dưới phổ biến bây giờ không chỉ được những doanh nghiệp áp dụng mà các bạn làm freelancer cũng sử dụng khá nhiều. Mong muốn những thông tin share trên rất có thể giúp ích cho chính mình dễ dàng gạn lọc cho mình một trong những phần mềm sắp xếp lịch làm việc rất tốt để nâng cao hiệu suất.

Mọi vướng mắc và góp ý xin vui lòng comment phía dưới, hoặc liên hệ với giasudhsphn.edu.vn nhằm được hỗ trợ tư vấn và cung ứng kịp thời!