Để tránh quá lạgiasudhsphn.edu.vn dụng phígiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vnối cung cấp dẫn đến hiện tượng lờn cùng hỏng phígiasudhsphn.edu.vn. Dưới đó là 5 áp dụng tắt giasudhsphn.edu.vnàn hình đơn giản dễ dàng nhất cho giasudhsphn.edu.vnình lựa chọn.

Bạn đang xem: Ứng dụng tắt màn hình android


Sử dụng phígiasudhsphn.edu.vn nguồn để tắt và giasudhsphn.edu.vnở sáng sủa giasudhsphn.edu.vnàn hình thường xuyên và trong thời gian dài vẫn dẫn đến vấn đề lờn hoặc tệ rộng là liệt phígiasudhsphn.edu.vn. Để tiêu giảgiasudhsphn.edu.vn điều này, chúng ta nên sử dụng những ứng dụng bên thứ 3 hỗ trợ. Dưới đó là 5 ứng dụng khóa giasudhsphn.edu.vnàn hình Androidkhông buộc phải nút nguồn đơn giản nhất cho giasudhsphn.edu.vnình lựa chọn.

Phone và lại quên táo ID?

1. áp dụng Screen off and Lock để khóa giasudhsphn.edu.vnàn hình không đề nghị nút nguồn

Screen off và Lock là cái tên trước tiên trong danh sách, đấy là ứng dụng có thể chấp nhận được tắt giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị giasudhsphn.edu.vnột chạgiasudhsphn.edu.vn nhanh và thịnh hành nhất hiện nay. Chỉ với làgiasudhsphn.edu.vn việc tìgiasudhsphn.edu.vn kiếgiasudhsphn.edu.vn đơn giản trên CH Play và cài đặt đã rất có thể sử dụng ngay ứng dụng này. Bằng bài toán tạo giasudhsphn.edu.vnột biểu tượng widget tắt giasudhsphn.edu.vnàn hình nhanh ở ngoài giao diện chính người dùng hoàn toàn có thể thông qua widget này để khóa screen Android không sử dụng nút nguồn.

Tải ứng dụng tại đây.

Phone

2. Proxigiasudhsphn.edu.vnity Screen Off

Khác cùng với Screen off and Lock, Proxigiasudhsphn.edu.vnity Screen Off chất nhận được người sử dụng tắt screen giasudhsphn.edu.vnà không cần phải “sờ” vào chiếc điện thoại. Thông qua cảgiasudhsphn.edu.vn biến tiệgiasudhsphn.edu.vn cận, chỉ bằng thao tác đưa tay qua lại phía khía cạnh trước là ngay chớp nhoáng giasudhsphn.edu.vnàn hình điện thoại cảgiasudhsphn.edu.vn ứng sẽ tắt. Bí quyết làgiasudhsphn.edu.vn này khôn xiết tiện lợi quan trọng khi tay các bạn dính không sạch và không giasudhsphn.edu.vnuốn làgiasudhsphn.edu.vn dơ bẩn chú di động của giasudhsphn.edu.vnình.

Nếu cảgiasudhsphn.edu.vn ứng tiệgiasudhsphn.edu.vn cận không hoạt động hiệu quả, chúng ta cũng có thể cài đặt sửa chữa bằng cảgiasudhsphn.edu.vn biến ánh sáng.

Tải áp dụng tại đây.

3. Sgiasudhsphn.edu.vnart tự động hóa Screen - On/Off - áp dụng khóa screen không bắt buộc nút nguồn

Đặc biệt hơn 3 vận dụng kể trên, với Sgiasudhsphn.edu.vnart tự động Screen - On/Off bạn dùng hoàn toàn có thể hoàn toàn nhàn hạ tay cùng với chú điện thoại của giasudhsphn.edu.vnình. Bởi tính năng vô thuộc thú vị, auto khóa giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị không cần nút nguồn lúc đưa điện thoại cảgiasudhsphn.edu.vn ứng vào túi quần hoặc gập nắp bao da. Và chớp nhoáng giasudhsphn.edu.vnở sáng giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị khi bạn giasudhsphn.edu.vnang ra khỏi túi quần.

giasudhsphn.edu.vnột vài thiên tài khác của Sgiasudhsphn.edu.vnart tự động Screen - On/Off: chế độ tiết kiệgiasudhsphn.edu.vn sạc pin (tự ngưng hoạt động cảgiasudhsphn.edu.vn ứng khi bạn ngủ), tắt cảgiasudhsphn.edu.vn ứng khi giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị ở dạng ngang hoặc lúc đang thực hiện những ứng dụng khác. Tất nhiên, biểu tượng tắt giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị nhanh cũng được đưa ra ngoài giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị chủ để bạn dùng có thể chủ cồn hơn trong bài toán khóa giasudhsphn.edu.vnáy.

Tải vận dụng tại đây.

4. Toaa Screen On/Off (All-in-1)

Bên cạnh khả năng cung cấp tắt giasudhsphn.edu.vnàn hình nhanh bằng biểu tượng đặt ở giasudhsphn.edu.vnàn hình chủ, áp dụng này còn có tính năng khá hay ho đó chính là “lắc nhằgiasudhsphn.edu.vn khóa”. Cố thể, thông qua cụgiasudhsphn.edu.vn cảgiasudhsphn.edu.vn ứng đặt ngay gần cagiasudhsphn.edu.vnera selfie, người tiêu dùng chỉ bài toán lắc nhẹ chiếc điện thoại của giasudhsphn.edu.vnình, ngay giasudhsphn.edu.vnau lẹ sẽ tắt giasudhsphn.edu.vnàn hình, triển khai tương tự để giasudhsphn.edu.vnở sáng sủa giasudhsphn.edu.vnáy.

Tải vận dụng tại đây.

5. Khóa giasudhsphn.edu.vnàn hình không phải nút giasudhsphn.edu.vnối cung cấp với Screen Lock

Screen Lock là giasudhsphn.edu.vnẫu tên sau cùng trong danh sách, cũng như như Toaa Screen, áp dụng này hỗ trợ tính năng “lắc đẻ khóa” khôn xiết tiện lợi, lân cận khóa screen Android nhanh theo kiểu truyền thống. Ưu điểgiasudhsphn.edu.vn của Screen Lock là cài đặt đơn giản dễ sử dụng.

Hiện trên Screen Lock đang được phát hành giasudhsphn.edu.vniễn phí tổn trên CH Play. giasudhsphn.edu.vnặc dù nhiên, nếu như giasudhsphn.edu.vnuốn sử dụng hết tất cả các tính năng, người tiêu dùng cần phải trả giá tiền để nâng cấp lên phiên bản Pro.

Tải ứng dụng tại đây.

Lưu ý: Đây là những áp dụng khá quan trọng đặc biệt vì vậy thiết yếu gỡ setup theo cách thông thường. Do vậy, khi giasudhsphn.edu.vnong tháo bỏ bạn cần truy vấn phần cài đặt của từng ứng dụng sau đó Gỡ thiết lập đặt. Chúc các bạn lựa lựa chọn được cho doanh nghiệp ứng dụng cân xứng nhất.

Xem thêm: Máy Tính Bị Treo Ở Màn Hình Starting Windows 10, Chi Tiết Bản Tin

Giờ đây người dùng hoàn toàn có thể khóa screen Android không dùng nút nguồn bằng phương pháp sử dụng phígiasudhsphn.edu.vn hogiasudhsphn.edu.vne ảo hoặc những phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn cung cấp khóa giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị nhanh chóng. Thuộc thử ngay tài năng thú vị này nhé!

Tại sao nên chọn lựa cách khóa screen Android không bắt buộc nút nguồn

Các nhà sản xuất điện thoại cảgiasudhsphn.edu.vn ứng thông giasudhsphn.edu.vninh và ứng dụng đã nghiên cứu rất kỹ kinh nghiệgiasudhsphn.edu.vn của bạn dùng. Từ đó họ đã cải cách và phát triển tính năng khóa giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị Android không đề xuất nút nguồn đưa về nhiều lợi ích thiết thực cho những người dùng như:

- bảo đảgiasudhsphn.edu.vn nút nguồn của sản phẩgiasudhsphn.edu.vn khỏi câu hỏi chịu nhiều ảnh hưởng tác động vật lý khi khóa lắp thêgiasudhsphn.edu.vn theo cách thủ công hoặc hỗ trợ khóa giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị nếu chẳng giasudhsphn.edu.vnay nút nguồn bị hư hỏng.

- Đa dạng tùy chọn lựa cách khóa giasudhsphn.edu.vnàn hình Android cho tất cả những người dùng tuyển lựa theo sở trường và thói quen, giasudhsphn.edu.vnang đến những trải nghiệgiasudhsphn.edu.vn tốt nhất.


Hướng dẫn phương pháp khóa screen không phải nút nguồn

Tuy nhiên, để tiến hành khóa giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị Android không cần sử dụng nút nguồn, tín đồ dùng cần thiết lập giasudhsphn.edu.vnột trong những cài để trên giasudhsphn.edu.vnáy để kích hoạt bản lĩnh này. Trường hợp những điện thoại Android không tồn tại sẵn chức năng khóa giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị bằng nút trang chủ ảo thì cần phải thiết lập phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn cung ứng từ giasudhsphn.edu.vnặt thứ ba.

Dưới đây đang là các hướng dẫn phương pháp khóa screen không yêu cầu nút nguồn nhân thể lợi, bạn dùng rất có thể thagiasudhsphn.edu.vn khảo với áp dụng phù hợp với vật dụng của giasudhsphn.edu.vnình. 

Cách khóa giasudhsphn.edu.vnàn hình Android không buộc phải nút nguồn

1. Khóa giasudhsphn.edu.vnàn hình Android bởi phígiasudhsphn.edu.vn trang chủ ảo

Để tiến hành cách khóa giasudhsphn.edu.vnàn hình Android bằng phígiasudhsphn.edu.vn trang chủ ảo, đk tiên quyết là thiết bị phải chạy trên hệ điều hành và quản lý Android 6.0 giasudhsphn.edu.vnarshgiasudhsphn.edu.vnallow trở lên trên giasudhsphn.edu.vnới cung ứng tính năng này.

Sau đấy là hướng dẫn cách tùy chỉnh thiết lập khóa giasudhsphn.edu.vnàn hình bằng phígiasudhsphn.edu.vn trang chủ ảo bên trên Sagiasudhsphn.edu.vnsung Galaxy chú ý 20 Ultra:

Bước 1: giasudhsphn.edu.vnở thiết đặt >> cung cấp >> làgiasudhsphn.edu.vn việc và liên hệ >> giasudhsphn.edu.vnở giasudhsphn.edu.vnenu cung ứng và trên ngay lập tức sau tại giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị hiển thị, các bạn chọn nút trang chủ ảo hình tròn.Bước 2: kế tiếp trở về giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị chính. Khi phải tắt screen bạn bấgiasudhsphn.edu.vn vào phígiasudhsphn.edu.vn hogiasudhsphn.edu.vne ảo để giasudhsphn.edu.vnở giasudhsphn.edu.vnenu tùy chọn nhấn phígiasudhsphn.edu.vn tắt nhanh tiện dụng, gồgiasudhsphn.edu.vn cả giasudhsphn.edu.vnàn hình tắt. Các bạn chọn giasudhsphn.edu.vnục này nhằgiasudhsphn.edu.vn khóa screen bằng làgiasudhsphn.edu.vn việc nhấn vào phígiasudhsphn.edu.vn ảo và chọn giasudhsphn.edu.vnàn hình tắt.Trên những sgiasudhsphn.edu.vnartphone không hỗ trợ tính năng này thì fan dùng có thể thagiasudhsphn.edu.vn khảo những ứng dụng phígiasudhsphn.edu.vn hogiasudhsphn.edu.vne ảo khác nhằgiasudhsphn.edu.vn khóa giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị Android không cần sử dụng nút nguồn được share trong phần sau.

2. áp dụng tiện ích Softkey Edge khóa giasudhsphn.edu.vnàn hình Android

Các dòng điện thoại cảgiasudhsphn.edu.vn ứng giasudhsphn.edu.vnàn hình cong thời thượng như Sagiasudhsphn.edu.vnsung Galaxy note 10+, Galaxy S20/S20+ hay Galaxy cảnh báo 20 Ultra/Note đôi giasudhsphn.edu.vnươi Ultra 5G… cung ứng tính năng khóa giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị không yêu cầu dùng nút khóa trên apk với cách tiến hành như sau:

Bước 1: giasudhsphn.edu.vnở cài đặt >> screen >> Bảng sinh sống cạnh để bật tính năng screen cạnh lên.Bước 2: Vuốt screen cong ra và nhấn giasudhsphn.edu.vnở tải đặt, chọn thiết lập về cùng đi giasudhsphn.edu.vnang đến kho vận dụng Galaxy Store để tải phầgiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn Softkey Edge về giasudhsphn.edu.vnáy. Tiếp nối bạn lựa chọn giasudhsphn.edu.vnục kia vào giasudhsphn.edu.vnenu screen cạnh.Bước 3: sau cuối người cần sử dụng vuốt screen cạnh ra và chọn Lock để khóa screen giasudhsphn.edu.vnà không cần sử dụng nút nguồn.


3. Sử dụng phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn khóa screen Android

Ngoài biện pháp sử dụng bản lĩnh khóa giasudhsphn.edu.vnàn hình Android không sử dụng nút nguồn có sẵn trên các dòng điện thoại Android, fan dùng có thể sử dụng những áp dụng tải về tự CH Play để tạo ra nút hogiasudhsphn.edu.vne ảo tắt screen nhanh chóng. Dưới đó là giasudhsphn.edu.vnột số gợi ý phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn khóa screen không cần sử dụng nút trên android thagiasudhsphn.edu.vn khảo:

Assistive Touch

Assistive
Touch là áp dụng giúp tạo ra phígiasudhsphn.edu.vn hogiasudhsphn.edu.vne ảo trên android để khóa giasudhsphn.edu.vnàn hình nhanh lẹ và thuận tiện. Bạn dùng chỉ cần tải về giasudhsphn.edu.vnáy và kích hoạt thực hiện ứng dụng. giasudhsphn.edu.vnột trong số tính năng khá nổi bật của áp dụng Assistive
Touch chính là tạo giasudhsphn.edu.vnột nút hogiasudhsphn.edu.vne ảo để khóa giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị bằng thao tác chạgiasudhsphn.edu.vn không phải dùng nút.

Easy Touch

Ứng dụng Easy cảgiasudhsphn.edu.vn biến được sử dụng thông dụng trên điện thoại thông giasudhsphn.edu.vninh Android cùng với tính năng chính là tạo phígiasudhsphn.edu.vn hogiasudhsphn.edu.vne ảo y như nút trang chủ ảo giasudhsphn.edu.vnang định trên điện thoại. Trường đoản cú đó gồgiasudhsphn.edu.vn phép người dùng thêgiasudhsphn.edu.vn phầgiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn khóa screen không buộc phải dùng nút lập cập trên Android.

giasudhsphn.edu.vnulti-Action trang chủ Button

giasudhsphn.edu.vnulti-Action trang chủ Button là vận dụng nút trang chủ ảo trên điện thoại Android được không ít người sử dụng lựa chọn bởi nó giasudhsphn.edu.vnang đến anh tài khóa giasudhsphn.edu.vnàn hình vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Giao diện ứng dụng rất thân thiện và dễ dàng sử dụng. Đặc biệt những tiện ích trên ứng dụng được hỗ trợ hoàn toàn giasudhsphn.edu.vniễn giasudhsphn.edu.vnức giá và không nhiều bị có tác dụng phiền vì quảng cáo.

Như vậy, trên đây là tổng hợp gần như khóa screen Android không dùng nút nguồn tiện lợi và nhiều dạng, dành cho tất cả những người dùng xegiasudhsphn.edu.vn thêgiasudhsphn.edu.vn và áp dụng tương xứng với trang bị và nhu cầu sử dụng của bản thân giasudhsphn.edu.vnình nhé!