Sử dụng khối hệ thống gửi xe tự động hóa i
Parking, tín đồ dùng có thể tìm điểm đỗ, gởi xe thông qua smartphone di động, trọn vẹn tạm biệt nỗi lo buộc phải nhận biên lai phân phát từ cảnh sát giao thông.

Bạn đang xem: Ứng dụng tìm chỗ đỗ xe


Đà Nẵng thí điểm mô hình bãi đỗ xe hợp lý Hà Nội: Mỏi mắt tìm bến bãi gửi xe Đà Nẵng xóa nạn giành giật đỗ xe bằng thu phí tự động hóa Dịch vụ i
Parking: phần lớn phản hồi tích cực và lành mạnh từ tín đồ sử dụng

Nếu mong đến một khu vực nào đó (có điểm đỗ áp dụng i
Parking) người dùng có thể truy cập vào phần mềm để tò mò trước về những chỗ còn trống với giá. I
Parking sẽ tính toán giá thành gửi lại theo từng block cho những người dùng.

Cách thực hiện ứng dụng i
Parking

Người dùng có thể tải miễn phí và thiết đặt ứng dụng i
Parking trên cả hai hệ điều hành và quản lý IOS với Androi bằng cách tìm kiếm từ khóa “i
Parking” và ban đầu sử dụng ứng dụng.

Trong những trường hợp, nếu người dùng đã lựa chọn lấy điểm đỗ và gật đầu mức giá gửi xe cộ theo giám sát và đo lường trên ứng dụng, hãy triển khai nhập biển cả số xe. I
Parking sẽ tự động lưu lại biển số và hiệ tượng thanh toán cho người dùng để vận dụng vào phần lớn lần khác. Một tài khoản hoàn toàn có thể đăng ký nhiều biển khơi số, nhiều phương tiện đi lại và lựa chọn trong mục: “Quản lý xe” những lần sử dụng dịch vụ.

IPARKING là ứng dụng tìm tìm và giao dịch đỗ xe pháo qua điện thoại thông minh di động trước tiên tại việt nam với nhiều ưu thế vượt trội

i
Parking bây giờ đang bao gồm 03 bề ngoài thanh toán: máy nhất, giao dịch qua bank bằng hình thức thẻ (thẻ quốc tế, hoặc ATM nội địa), giao dịch thanh toán qua thông tin tài khoản trả trước, thanh toán giao dịch qua internet banking – Chỉ áp dụng với vé tháng; thứ 2 là thanh toán qua tin nhắn SMS mạng Viettel (chỉ áp dụng so với trông giữ xe theo lượt); thứ tía là thanh toán tại nơi thông qua vẻ ngoài thu hộ của nhân viên cấp dưới trông giữ lại xe tại các điểm vận dụng i
Parking.

Với hầu như xe nhờ cất hộ tháng, người dùng cần tạo hợp đồng bên trên ứng dụng, tin tức cho nhân viên cấp dưới trông duy trì tại điểm. Cùng với xe gửi tháng, không tính 3 phương thức giao dịch nêu trên, người tiêu dùng dịch vụ nhờ cất hộ xe tháng i

IPARKING hiện có 03 hình thức thanh toán giá thương mại dịch vụ trông duy trì xe đối với hình thức gửi xe

Biểu giá trông giữ xe qua ứng dụng i
Parking

Giá trông duy trì xe theo lượt: 1 lượt không quá 60 phút, quá thời hạn 60 phút thu thêm lượt tiếp theo.

Từ 18 giờ mang lại trước 6 giờ tạo sáng hôm sau: Trường vừa lòng gửi xe cộ qua đêm: Tính bằng 6 lượt (ví dụ: giá chỉ 1 lượt là 25.000 đồng/xe/lượt, giá chỉ gửi xe pháo qua đêm là: 25.000 đồng/xe/lượt x 6 = 150.000 đồng/xe). Trường vừa lòng gửi xe theo từng đợt (không gửi vào đêm).

Mức giá bán IPARKING được chào làng cụ thể.

Xem thêm: Phần mềm ứng dụng phần mềm là gì ? một số phần mềm hay sử dụng

Tất cả những trường vừa lòng đỗ xe cộ tại các điểm đỗ i
Parking được coi là hợp lệ: Nếu có phiếu đỗ xe được trật tự viên in từ khối hệ thống i
Parking với giao cho người tiêu dùng để kẹp vào kính xe; quý khách hàng nhận vé xe cộ từ trơ khấc tự viên (đối với hiệ tượng gửi xe pháo theo lượt) cùng hóa đối kháng GTGT (đối với bề ngoài gửi xe cộ theo tháng).

Với chiếc smartphone trên tay, người dùng sẽ áp dụng được rất nhiều tiện ích và thương mại & dịch vụ một phương pháp dễ dàng. Giờ đồng hồ đây, ứng dụng tìm địa điểm đỗ xe My Parking sẽ giúp bạn tìm nơi đậu xe ô tô cực nhanh và sử dụng hết sức tiện lợi.


Thời đại công nghệ số bây giờ phát triển không chấm dứt và dần dần tiếp cận đến người dùng khi chỉ cần chiếc smartphone, bạn cũng có thể tìm nơi đậu xe ô tô một phương pháp dễ dàng. Điều này để giúp bạn tiết kiệm được không ít thời gian và công sức của con người so với trước đây tuy vậy không phải người nào cũng biết đến điều này. Dưới đó là cách áp dụng ứng dụng tìm vị trí đỗ xe cộ My Parking dành cho chính mình khi cần.

*

Giới thiệu về áp dụng tìm vị trí đỗ xe My Parking

My Parking là 1 trong ứng dụng được trở nên tân tiến bởi tập đoàn Viettel và nó là một trong dịch vụ mới mà Viettel phân phát triển nhằm mục đích mục đích đưa thông tin về hiện tại trang của những bãi đậu xe pháo theo thời gian thực. Đồng thời nó còn được cho phép người dùng đặt khu vực trước và thanh toán giao dịch trực tuyến giá tiền đậu xe ở chỗ đậu mong muốn.

Với vận dụng My Parking, người dùng sẽ nhận lại khá nhiều công dụng khi sử dụng, điển hình như:

ngày tiết kiệm thời gian và nhiên liệu tác dụng Minh bạch, ví dụ về tầm giá và quá trình thu phí tối ưu hóa được diện tích s của khu vực đậu xe

*

Cách áp dụng ứng dụng tìm nơi đỗ xe My Parking

Bước 1: Hiện tại ứng dụng My Parking đã xuất hiện trên cả android và i
OS, cho nên vì vậy người dùng hoàn toàn có thể tải về tại phầm mềm Store hoặc CH Play nhằm sử dụng. Hoặc chúng ta có thể tải ngay đường links bên dưới

Bước 2: sau khi tải về, các bạn mở vận dụng lên cùng đọc phía dẫn chi tiết, tiếp nối chọn Tiếp tục.

*

Bước 3: Ở bối cảnh trang chủ, các bạn chọn ô bạn muốn đi cho đâuvà nhập địa chỉ, sau đó ứng dụng sẽ gợi ý cho bạn những chỗ đỗ xe lấn cận.

*

Bước 4: Chọn chỗ đỗ xe các bạn muốn, kế tiếp bạn lựa chọn mục Chỉ đường > Xem bạn dạng đồ để xem đường cho vị trí bãi đỗ nếu như không biết đường.

*

Bước 5: Bạn triển khai đặt trước khu vực đỗ xe cho mình ở bến bãi xe đó bằng phương pháp nhập biển số xeloại xe vào mục chọn Biển số, chọn thời gian đỗ. Sau đó, lựa chọn phương thức thanh toán và thực hiện thanh toán nhằm hoàn tất.

*

Trên đây là những thông tin bạn nên biết về áp dụng tìm nơi đỗ xe pháo My Parking và phương pháp sử dụng. Nhờ ứng dụng này, bạn dùng dễ ợt đặt giữ vị trí và giao dịch trực tuyến vô thuộc tiện lợi. Hãy thực hiện và cho biết thêm kết quả của bạn ở bên dưới phần phản hồi nhé, chúc bạn thực hiện thành công!