Cuộc sống bận rộn, nhiều mái ấm gia đình thường quên mất câu hỏi tra cứu các hóa đơn điện và nước hàng tháng, đến khi giao dịch thì tá hỏa vì chưng sao “cao chót vót” thế nhỉ.

Bạn đang xem: Ứng dụng tra cứu tiền nước

Việc tra cứu hóa đơn tiền nước không chỉ là giúp những bà nội trợ có thể bằng vận tài chính cho mái ấm gia đình mà cũng có thể nhờ sự trợ giúp của những thành viên khác ví như chồng, con để vấn đề nhà biến hóa sự gắn kết cả gia đình.

3 biện pháp tra cứu giúp hóa đối kháng tiền nước cấp tốc và đúng chuẩn nhất

1. Tra cứu giúp hóa đối kháng tiền nước bằng hóa đơn nước mặt hàng tháng

Hàng tháng, những công ty cấp nước vẫn cử nhân viên cấp dưới tới từng nhà nhằm phát hóa đối chọi và thu chi phí nước. Đây là phương pháp tra cứu hóa đối chọi thông dụng duy nhất hiện nay, và vẫn được nhiều hộ mái ấm gia đình sử dụng. Mặc dù nhiên, nhiều trường hợp thất lạc hóa đối kháng đã xảy ra làm quá trình nộp chi phí nước bị lờ đờ dẫn tới bị cắt nước sống đã gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống thường ngày của khách hàng hàng.

Cũng có tương đối nhiều trường hợp, bởi chỉ hoàn toàn có thể tra cứu hóa đơn vào thời điểm cuối tháng, bắt buộc không thể theo dõi tiếp giáp sao quy trình sử dụng nước của gia đình, dẫn đến các thất thải nước không đáng có. Một số trường vừa lòng đã tận dụng việc này nhằm giả danh là nhân viên của bạn nước mang lại thu tiền. Bởi đó, các quý khách hàng còn đang áp dụng cách tra cứu vãn hóa đơn tiền nước này nên chăm chú và cẩn trọng.

2. Tra cứu giúp hóa đơn tiền nước trên website của bạn cấp nước

Ngày nay, các công ty cấp thoát nước đều phải sở hữu website cung ứng thông tin, tích hợp việc tra cứu giúp hóa đối kháng tiền nước mặt hàng tháng. Khách hàng hàng rất có thể nhập mã số quý khách (hoặc số điện thoại) vào mục tra cứu hóa 1-1 tiền nước tại website của những công ty cung cấp nước và dữ thế chủ động kiểm tra ít nước tiêu thụ trong phòng mình, số tiền cần trả.

Với các làm này, khách hàng rất có thể chủ đụng tra cứu vớt hóa đối chọi tiền nước bất cứ lúc làm sao để chủ động trong việc áp dụng nước. Đồng thời cũng có thể đối chiếu số lượng nước tiêu thụ các tháng với nhau qua việc so sánh với những hóa đơn tháng trước để có kế hoạch sử dụng hợp lý.

3. Tra cứu hóa 1-1 tiền nước qua vận dụng Gpay

Để tiện nghi hơn cho người dùng, gần đây trên áp dụng Gpayđã tích hòa hợp thêm bản lĩnh “Điện nước”. Với anh tài này, khách hàng rất có thể dùng dễ tra cứu vãn hóa solo tiền nước, tiền năng lượng điện và thực hiện việc thanh toán giao dịch trực tiếp một bí quyết dễ dàng, lập cập chỉ với ứng dụng Gpaytrên năng lượng điện thoại.

*

Sử dụng Gpayđể thanh toán giao dịch hóa solo tiền nước:

Khách hàng sẽ không cần phải tốn thời hạn để đi đóng tiền nước

Chủ động kiểm soát hóa đối kháng tiền nước của gia đình, không ngại thất lạc, lừa đảo

Thanh toán hóa 1-1 tiền nước hầu như lúc, phần đông nơi chưa đến một áp dụng trên điện thoại cảm ứng không lo bị cắt nước vì quên đóng góp phí.

Hãy lặng tâm giao dịch hóa đơn tiền nước trên Gpayngay bây giờ để dù ở bất kể đâu cũng không lo đóng chi phí nước trễ hạn.

Hướng dẫn thanh toán hóa đối chọi tiền nước qua ứng dụng Gpay

*

Sau khi vẫn tải thành công ứng dụng Gpayvề điện thoại thông minh của mình, quý khách hàng hãy gấp rút đăng cam kết để hoàn toàn có thể sử dụng công dụng “Điện nước” và giao dịch thanh toán hóa 1-1 tiền nước đúng hạn.

Để thanh toán hóa 1-1 tiền nước qua
Gpay, quý khách làm theo những hướng dẫn sau:

Bước 1: truy cập vào áp dụng Gpay, đăng nhập với chọn anh tài “Điện nước”

Bước 2: lựa chọn “Hóa đối chọi tiền nước” với tìm lựa chọn nhà cung cấp nước nhưng mà hộ gia đình đang sử dụng.

Bước 3: Nhập “Mã khách hàng hàng” nhằm tra cứu giúp hóa đối chọi tiền nước. Lưu giữ ý, Mã khách hàng hàng/Số danh bạ được ghi trên Hóa đơn nước nhà bạn.

Bước 4: xác nhận thông tin hóa đơn điện nước, nhập mã khuyến mại và giao dịch hóa đối kháng tiền nước.

Ngày nay, thanh toán hóa đối chọi tiền nước sẽ trở nên thuận tiện hơn dựa vào sự cải tiến và phát triển của công nghệ. Theo đó, nắm vì cần bỏ thời gian để đến giao dịch tại công ty cấp nước hoặc chờ nhân viên cấp dưới đến thu chi phí thì bạn đã có thể thực hiện gấp rút chỉ với chiếc điện thoại trong tay. Trong bài viết sau đây, Zalo
Pay xin share đến các bạn cách tra cứu và thanh toán giao dịch hóa 1-1 tiền nước đơn giản, hối hả và chuẩn chỉnh xác nhất.

Có thể thanh toán giao dịch hóa 1-1 tiền nước online cho khoanh vùng nào?

Hiện nay, khách hàng hàng hoàn toàn có thể thanh toán hóa 1-1 tiền nước online mang đến các khu vực sau đây:

Tất cả quanh vùng thuộc quận, thị trấn ở thành phố Hồ Chí Minh
Khu vực ở trong tỉnh Đà Nẵng
Khu vực trực thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Khu vực nằm trong tỉnh Đồng Nai
Khu vực nằm trong tỉnh thừa Thiên HuếCần Thơ: những quận huyện cái Răng, Phong Điền, Ninh Kiều.Khu vực ở trong tỉnh Cao Bằng
Khu vực trực thuộc tỉnh Hải Phòng
Khu vực trực thuộc tỉnh tô La
Khu vực tây Hà Nội
Khu vực trực thuộc tỉnh Đồng Tháp
Một số khu vực khác chưa được cập nhật kịp thời trong list này.

5 bí quyết tra cứu mã người tiêu dùng tiền nước

- Xem trên hóa đơn, giấy báo chi phí nước: tùy thuộc vào công ty hỗ trợ nước, bạn cũng có thể tìm mã quý khách là dãy ký tự phía sau các chữ viết tắt, ví dụ như: Mã KH, MKH (Mã khách hàng hàng), SDB (Số danh bộ), MDB (Mã danh bộ) tốt DB(Danh bộ) được in trên giấy tờ báo hoặc hóa solo tiền nước.

- Qua SMS, email từ công ty cấp nước: với các người tiêu dùng có đăng ký dịch vụ thương mại trực đường với đơn vị cung cấp, các bạn sẽ nhận được thông báo tiền nước mỗi khi đến kỳ hạn qua SMS/Email. Vì thế, nhằm tra cứu mã người tiêu dùng tiền nước, bạn hãy thử bình chọn lại những tin nhắn hay thư điện tử này.

- Xem trên hóa đối chọi Giá trị gia tăng (GTGT): bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu giúp mã người tiêu dùng tiền nước ngay lập tức trên hóa 1-1 GTGT. Mã khách hàng thường sẽ phía trong phần tin tức khách hàng, hoặc nằm bên dưới phần ngày tháng, phụ thuộc vào từng công ty cấp nước.

- liên hệ bộ phận chăm lo khách mặt hàng (CSKH) của công ty cấp nước: chúng ta cũng có thể liên hệ trực tiếp nối tổng đài hoặc e-mail của bộ phận CSKH của người sử dụng cấp nước cho gia đình bạn để tra cứu giúp mã khách hàng. Để mang được mã khách hàng hàng, bạn cần có thông tin chủ hộ và số điện thoại cảm ứng thông minh đã đăng ký (nếu có).

- Đến thẳng trụ sở của khách hàng cấp nước: Bên cạnh các cách nêu trên, chúng ta cũng có thể trực tiếp đến trụ sở hoặc những chi nhánh doanh nghiệp cấp nước để được trả lời tra cứu vãn mã quý khách hàng tiền nước. Giữ ý, bạn cần mang theo chứng minh thư, nắm những thông tin quan trọng như: Tên nhà hộ, địa chỉ cửa hàng nhà với số điện thoại đã đk (nếu có) để tiện lợi cho bài toán tra cứu.

2 cách tra cứu giúp hóa solo tiền nước nhanh lẹ và chính xác

Tra cứu vớt hóa đơn tiền nước trên Website

*

Nhờ có thể tra cứu hối hả qua website, chúng ta có thể chủ cồn tra cứu vớt hóa đơn tiền nước tp. Hồ chí minh và các khoanh vùng khác bất kể khi nào, cũng giống như so sánh được số lượng nước tiêu thụ mặt hàng tháng để có kế hoạch sử dụng hợp lí trong tương lai.

Tra cứu hóa đơn tiền nước bên trên ví năng lượng điện tử

Bên cạnh việc tra cứu giúp tiền nước trên website, chúng ta hoàn toàn rất có thể tra cứu vãn nhanh không dừng lại ở đó thông qua ví điện tử. Thực hiện ví điện tử nhằm tra cứu vãn và giao dịch hóa đơn đang là xu hướng mới bây giờ khi người dùng chỉ cần cài đặt app trên điện thoại là đã hoàn toàn có thể tiến hành thao tác làm việc tiện lợi ở bất kể đâu. Với những điểm mạnh như an toàn, giữ lại những giao dịch sẽ thanh toán, ví điện tử còn có tác dụng nhắc nhở các bạn khi có hóa 1-1 đến kỳ, giúp người tiêu dùng tránh bỏ sót và nộp trễ hạn.

Xem thêm:

*

Đặc biệt hơn, trường hợp thường xuyên giao dịch qua ví điện tử, bạn sẽ có thời cơ tham gia nhiều chương trình tặng ngay hấp dẫn như giảm giá, hoàn tiền hoặc game play nhận thưởng.

Bên cạnh việc cung cấp tra cứu giúp và giao dịch tiền nước online, chúng ta cũng có thể thực hiện các giao dịch khác trên ví điện tử khôn xiết tiện lợi, rất có thể kể cho như: giao dịch tiền điện, mua thẻ năng lượng điện thoại, chuyển khoản qua ngân hàng online,... Vào đó, Zalo
Pay là trong những ví điện tử được rất nhiều người sử dụng để thanh toán giao dịch tiền nước.


Hướng dẫn thanh toán hóa solo tiền nước hối hả và 1-1 giản

Thanh toán hóa solo tiền nước được ưu đãi cao qua ví Zalo
Pay

*

Thanh toán chi phí nước qua ví điện tử Zalo
Pay không chỉ đem về trải nghiệm thanh toán hối hả và tiện nghi mà bạn còn có cơ hội được hoàn vốn đầu tư hoặc nhấn voucher giảm ngay qua các chương trình ưu đãi giao dịch thanh toán tiền nước sệt sắc. Đồng thời người tiêu dùng còn rất có thể thanh toán trực tiếp tức thì trên vận dụng Zalo mà không bắt buộc tải thêm app giao dịch tiền nước khác. Hình như Zalo
Pay còn cung ứng tính năng đề cập thanh toán khi tới hạn, giúp người tiêu dùng tránh tình trạng loại bỏ hóa đơn thanh toán. Hãy nhanh tay chớp lấy thời cơ và thực hiện thanh toán sang một trong 3 cách sau:

Cách 1. Giao dịch hóa đối kháng tiền nước qua ví Zalo
Pay

Bước 1: truy cập vào bối cảnh của ví Zalo
Pay, nhấn chọn biểu tượng “Thanh toán hóa đơn”.
*
Bước 3: Chọn nhà cung ứng dịch vụ nước - nơi bạn muốn thanh toánBước 4: thực hiện nhập tin tức hóa đối chọi (Cụ thể là mã số khách hàng hàng) bao gồm xác.
*
Bước 5: kiểm soát lại toàn bộ thông tin thanh toán và chọn mã giảm ngay có sẵn vào ví, chiết khấu (Nếu có). Sau đó, nhận “Tiếp tục”.Bước 6: Nhấn chọn nguồn tiền nhằm hoàn vớ thanh toán.
*

Cách 2. Thanh toán hóa đối kháng tiền nước trên vận dụng Zalo

Bước 1. Tại giao diện bao gồm của ứng dụng Zalo >> chọn mục "Khám phá" >> chọn “Trả hóa đơn"

*Hoặc lựa chọn "Ví Zalo
Pay", tiếp nối chọn "Hóa đơn".

Bước 2: liên tục nhấn chọn dịch vụ "Nước" .

Những bước tiếp sau giống với giao dịch qua vận dụng ví Zalo
Pay

*

Cách 3. Thanh toán hóa đối kháng tiền nước vào Zalo OA

Bước 1. Tìm kiếm doanh nghiệp cấp nước đăng ký thương mại & dịch vụ và nhấn lựa chọn trong kết quả tìm kiếm.Bước 2. Nhấn vào nút “Quan tâm”. Sau đó, đến giao diện chat của trang hiển thị.
*
Bước 3. Triển khai đăng ký kết mã hóa đơn.Bước 4. Điền thông tin quý khách để dìm hóa đối kháng về khung chat.
*
Bước 5. Nhận thông báo tiền nước định kỳ hàng tháng do doanh nghiệp nước gửi mang đến trong Zalo.Bước 6. Thực hiện thanh toán hóa solo nước vào tin nhắn trên “Thanh toán ngay qua Zalo
Pay”.Bước 7. Chọn kênh giao dịch thanh toán và “Xác thừa nhận giao dịch”.
*

Thanh toán hóa đơn tiền nước qua internet banking

*

Hầu hết những ngân mặt hàng Việt Nam bây chừ đều vận dụng tính năng giao dịch thanh toán hóa đơn tiền nước qua vận dụng Internet banking. Đây cũng được xem như là một một trong những cách giao dịch thanh toán nhanh chóng được nhiều khách mặt hàng lựa chọn. Mặc dù ở từng ngân hàng sẽ có được giao diện không giống nhau, cơ mà khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Mở vận dụng Internet banking. Trên giao diện chủ yếu của màn hình, thừa nhận “Thanh toán” >> chọn “Nước”Bước 2: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán, nhập Mã người tiêu dùng và doanh nghiệp cấp bay nước. Cơ hội này, tên khách hàng, kỳ hóa 1-1 và số tiền rất cần phải thanh toán đã hiện ra. Các bạn kiểm tra thật cẩn thận thuật tin và nhấn “Thực hiện”Bước 3: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại hoặc email để giao dịch là hoàn tất thanh toán giao dịch thành công.

Những chú ý khi tra cứu vớt và giao dịch hóa đối chọi tiền nước

Lựa chọn kênh tất cả tinh năng nói thanh toán khi tới hạn: Điều này sẽ giúp đỡ người cần sử dụng tránh bị loại bỏ hoặc quên thời gian thanh toán hóa đối kháng nước, làm cách quãng quá trình áp dụng dịch vụ.Lựa lựa chọn kênh giao dịch đáng tin cậy: Bạn cần lựa chọn các ứng dụng uy tín, tất cả thời gian hoạt động lâu lâu năm và được rất nhiều người biết đến. Xung quanh ra, so với các trang web thì bạn có thể chú ý đến những giấy ghi nhận từ cỗ Công thương cùng đồng thời tìm kiếm hiểu xuất phát thương hiệu trước khi thực hiện giao dịch.Kiểm tra số dư trước khi triển khai thanh toán: Để quy trình thanh toán hóa đơn tiền nước không trở nên ngắt quãng với mất thời gian, chúng ta nên kiểm tra liên tiếp số dư vào tài khoản. Riêng đối với người dùng áp dụng thanh toán qua Zalo
Pay rất có thể lựa chọn nguồn tiền từ ví hoặc trải qua tài khoản ngân hàng đã liên kết.Điền không hề thiếu thông tin quý khách hàng và nhà cung ứng dịch vụ: Trước khi hoàn chỉnh giao dịch, chúng ta nên kiểm tra lại toàn bộ thông tin đã đúng đắn hay chưa. Vì nếu như bạn nhầm lẫn mã người sử dụng hoặc lựa chọn sai bên cung cấp cũng biến thành khiến quá trình thanh toán mất quá nhiều thời gian.

Nhờ công nghệ hiện đại, các ứng dụng, website đã giúp hàng triệu người việt nam tra cứu giúp và giao dịch hóa solo tiền nước mau lẹ và dễ dàng hơn. Vào đó, ví năng lượng điện tử Zalo
Pay là trong những ứng dụng được rất nhiều người tin dùng nhờ kĩ năng linh hoạt trong thanh toán giao dịch hóa đơn cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy thì còn chần chừ gì mà không đòi hỏi tra cứu giúp và thanh toán giao dịch hóa đơn tiền nước ngay cùng Zalo
Pay.