2019

Tất cả bọn họ đều thích phần lớn thứ miễn phí, buộc phải không? mặc dù nhiên, như họ đã ý muốn đợi, nói chung, không tính phí free không có nghĩa là tốt nhất. Khoác dù không tồn tại sự khan hiếm những ứng dụng miễn phí tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho Android, nhưng nếu như khách hàng thực sự muốn các ứng dụng tốt nhất, chúng ta phải vứt ra một trong những tiền. Vày vậy, nếu bạn đã sở hữu một phiếu quà tặng kèm Google Play đã chờ thực hiện hoặc nếu khách hàng chỉ mong mua một số ứng dụng game android tuyệt vời, cửa hàng chúng tôi sẽ liệt kê ra hầu hết ứng dụng game android được trả tiền cực tốt hoàn toàn xứng đáng với số tiền vàng bạn. Nhưng trước khi cửa hàng chúng tôi làm điều đó, đó là một số lý do để hỗ trợ thực tế là bạn nên chọn lựa ứng dụng trả phí.

Bạn đang xem: Ứng dụng trả phí hay cho android

Tại sao bạn nên chọn ứng dụng trả phí?


LÀM THẾ NÀO ĐỂ KẾT NỐI T...

Please enable Java
Script


LÀM THẾ NÀO ĐỂ KẾT NỐI TÂM LINH VỚI MỘT NGƯỜI Ở XA

Có một số vì sao để cung cấp nguyên nhân của những ứng dụng apk phải trả tiền:

Thêm tính năng
Cập nhật liên tiếp và cung ứng nhà phát triển về lỗi, yêu mong tính năng, v.v.Không quảng cáo
Bảo mật và quyền riêng rẽ tư tốt hơn

Đây là 1 số vì sao khá thuyết phục để mua ứng dụng từ shop Google Play. Chà, hiện thời chúng tôi đã xóa nó đi, hãy coi 3o ứng dụng game android trả phí giỏi nhất:

Lưu ý : chúng tôi đang liệt kê những ứng dụng tốt nhất có thể theo các danh mục khác nhau, bởi vậy hãy chắc chắn kiểm tra toàn bộ chúng.

Tùy biến đổi

Nova Launcher Prime (4, 99 đô la)

Nếu bạn đã thực hiện phiên bạn dạng Nova Launcher miễn phí, bạn sẽ không biết bản thân đang bỏ qua điều gì khi không trả tiền cho phiên bạn dạng đầy đủ. Nova Launcher Prime mang đến những cử chỉ, khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn khôn cùng nhiều. Cùng rất đó, nó đem lại các tác dụng như đếm không đọc, vuốt hình tượng tùy chỉnh, kĩ năng ẩn áp dụng và những hiệu ứng cuộn hơn . Nếu như khách hàng không thích Nova Launcher, chúng ta có thể xem các trình khởi chạy tuyệt vời khác.

*

Gói biểu tượng

Bây giờ đây là một cái nào đấy sẽ phụ thuộc vào hoàn toàn vào gu thẩm mỹ và làm đẹp của bạn. Một số người yêu thích các hình tượng lấy cảm hứng thiết kế vật liệu, một vài thích kiểu dáng khác nhau, kiến tạo phẳng và một số tìm tìm một cái nào đấy độc đáo. Có một vài gói biểu tượng miễn tổn phí thú vị bao gồm sẵn cho android nhưng nếu bạn có nhu cầu những gói đẹp nhất và hỗ trợ nhà vạc triển tuyệt vời nhất cho các biểu tượng của áp dụng mới, chúng ta phải trả tiền mang lại một. Một vài gói biểu tượng được trả tiền tuyệt vời bao gồm Materialistik, Dives, Acorn, v.v. Chúng ta cũng có thể xem bài đăng của công ty chúng tôi về những gói hình tượng tốt nhất mang đến Android.

*

Trình tạo màn hình trực tiếp của KLWP ($ 3, 50)

Tất cả chúng ta đều mong đợi nền game sống nói chung là bắt mắt, mặc dù KLWP hoặc Kustom Live Wallpaper Maker còn không dừng lại ở đó nữa. Chúng ta cũng có thể tạo một hình nền sống tùy chỉnh cùng với Kustom cùng với những tùy chọn để tạo các đối tượng hành động. Gồm hàng tấn tùy chọn tại đây và các thiết lập như nghiêng, độ dốc, phông chữ tùy chỉnh, v.v.

*

Zooper Widget Pro (2, 99 USD)

Chúng tôi có một trong những tiện ích tuyệt vời và hoàn hảo nhất theo ý của chúng tôi nhưng chúng ta đã lúc nào muốn tạo tiện ích thiết lập rất riêng biệt của mình chưa? Chà, đó đúng là những gì Zooper Widget được cho phép bạn làm. Ứng dụng widget có thể chấp nhận được bạn tạo các widget tùy chỉnh thiết lập cho phần lớn mọi thứ với nó thực sự rất đưa ra tiết. Phiên phiên bản Pro đem về các tùy chọn để định thông số kỹ thuật hành động nhấn vào các thành phần widget, chủ đề android và kỹ năng lưu chủng loại trên thẻ sd của thiết bị.

*

Xã hội

Vuốt cho Facebook (2, 85 đô la)

Nếu chúng ta không thích áp dụng chính thức của Facebook trên Android, shop chúng tôi sẽ ko đổ lỗi mang lại bạn, vì đây là một con lợn khổng lồ. Khôn cùng may, vận dụng khách mặt thứ tía của Facebook có tên là Swipe là một trong sự thế thế tuyệt vời cho nó. Ứng dụng kết hợp Giao diện người dùng i
OS của Facebook cùng Giao diện người dùng Google+ để mang lại một ứng dụng xây cất Vật liệu thú vị cùng hơn nữa, chúng ta có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Những tính năng thú vị khác bao hàm giờ yên ổn tĩnh, chính sách tiết kiệm pin, công ty đề, thanh lọc thông báo và nhiều hơn nữa.

*

Talon mang lại Twitter (3, 99 đô la)

Ứng dụng ưng thuận của Twitter giành riêng cho Android là 1 trong những ví dụ khác về một áp dụng chính thức bị có tác dụng sai. Cực kỳ may, có nhiều ứng dụng hoàn hảo trên Twitter như Fenix, Vapor và tất yếu là Talon. Ứng dụng khách hàng Twitter đến Android đem về một số tính năng lạ mắt như năng lực tạo các trang rất có thể vuốt tùy chỉnh, chính sách ban đêm, không làm phiền, tùy chọn tắt tiếng, vạc lại video clip & GIF gốc và chưa dừng lại ở đó nữa.

*

Rơle mang lại Reddit (2, 99 đô la)

Ứng dụng Reddit chính thức gần đây đã lộ diện trên apk nhưng chúng tôi hình như không đam mê nó lắm, bởi có một số trong những ứng dụng Reddit tuyệt vời nhất có sẵn. Tuy vậy reddit khôn cùng thú vị là áp dụng khách Reddit phổ biến nhất, shop chúng tôi thích Relay hơn bởi vì tải nhanh, giao diện người dùng trực quan, xem trước nội tuyến, hỗ trợ nhiều tài khoản và hơn thế nữa nữa. Nếu bạn muốn có thêm tùy chọn mang đến Reddit trên Android, bạn cũng có thể xem Slide.

*

Video âm nhạc

Pocket
Casts (3, 99 đô la)

Pocket
Casts được đến là vận dụng podcast tốt nhất có thể hiện có và quả như vậy, bởi vì nó giàu hào kiệt và đẹp mắt. Ứng dụng chất nhận được bạn chuyển đổi tiện lợi giữa các podcast đoạn clip và âm thanh, gửi sang Chromecast, để hẹn giờ ngủ, tò mò các podcast thú vị với các bộ lọc và không những thế nữa. Mặc dù cửa hàng chúng tôi khá chắc chắn rằng rằng các bạn sẽ yêu thích Pocket
Casts, chúng ta cũng có thể xem danh sách các ứng dụng podcast tốt nhất có thể của shop chúng tôi để bao gồm thêm tùy chọn.

*

Poweramp (3, 99 đô la)

Nếu chúng ta đã sử dụng game android trong một thời gian dài, bạn sẽ khá quen ở trong với trình phát nhạc Poweramp. Ứng dụng mang về tất cả những tính năng chúng ta có thể nghĩ đến trong một trình phạt nhạc, cùng với một số thiên tài thực sự tiên tiến như âm thanh nổi e
Xpansion, bộ cân bằng đồ họa buổi tối ưu hóa khác nhau & bộ cân bằng tùy chỉnh, trộn đơn âm, thăng bằng và hơn thế nữa nữa. Cung cấp đó, các nhà phát triển đằng sau Poweramp đang bận rộn với một bản cập nhật lớn, vị vậy một số điều hoàn hảo nhất để hy vọng đợi.

*

Black
Player là 1 trong trình phân phát nhạc khác giành cho Android rất đáng để thử với nếu bạn muốn có thêm tùy chọn, bạn cũng có thể xem danh sách những trình phạt nhạc cực tốt dành cho app android của bọn chúng tôi.

MX Player Pro (5, 99 đô la)

Mặc dù trình phát clip gốc Android vận động tốt, MX Player đưa về các nhân tài thực sự quá trội. Phiên bản Pro không tồn tại quảng cáo của ứng dụng cung cấp hầu hết toàn bộ các định dạng đoạn phim mà bạn cũng có thể nghĩ ra với mang những tính năng như cử chỉ, tích hợp CTNH với SW, giải thuật đa mã và chưa dừng lại ở đó nữa.

*

Máy hình ảnh và hình ảnh

Máy hình ảnh thủ công ($ 2, 99)

Nếu bạn đang muốn tận dụng buổi tối đa camera của điện thoại thông minh? chúng ta phải dùng thử ứng dụng Camera thủ công. Như tên mang lại thấy, nó mang về các điều khiển thủ công cho tốc độ màn trập, ISO, cân đối trắng, phơi sáng, v.v. Và cung cấp định dạng RAW DNG.

*

Studio chụp hình ảnh chuyên nghiệp ($ 1.99)

Có thể là nhằm chỉnh sửa đơn giản và dễ dàng hoặc chỉnh sửa hình ảnh nâng cao, vận dụng Photo Studio ship hàng mọi yêu cầu chỉnh sửa hình ảnh của bạn. Gồm hàng tấn cỗ lọc, hiệu ứng sệt biệt, biện pháp cắt dán, tùy chọn nâng cấp và tin xuất sắc là phiên bản Pro của chính nó mở khóa tất cả các gói, công cụ và tính năng .

*

Năng suất

Hợp nhất từ ​​xa tương đối đầy đủ ($ 3, 99)

Nếu bạn muốn có một ứng dụng tinh chỉnh từ xa phổ biến cho máy tính xách tay Windows, Mac hoặc Linux nhằm thuyết trình, phản chiếu màn hình, v.v., các bạn phải xem Unified Remote. Tuy vậy có phiên bạn dạng miễn phí, phiên phiên bản trả tổn phí của ứng dụng mang về hơn 90 tinh chỉnh từ xa, điều khiển từ xa tùy chỉnh, lệnh thoại, widget, hỗ trợ Mặc, hành vi IR và hơn thế nữa.

*

Tác nhân ($ 2, 99)

Tasker chắc chắn rằng là ứng dụng tự động hóa nhiệm vụ khét tiếng nhất với nó chắc chắn là xứng đáng với mức giá của nó. Rõ ràng chúng ta cũng có thể tạo những tác vụ tùy chỉnh cấu hình hoặc chọn từ hàng tấn hành động tích hợp cùng với một vài plugin tuyệt đối để thêm những tính năng. Nếu như bạn cần trợ giúp tạo hồ sơ, dưới đây là 15 làm hồ sơ Tác vụ rất tốt bạn bắt buộc kiểm tra. Nếu như bạn không thích Tasker, bạn cũng có thể kiểm tra các lựa chọn sửa chữa thay thế khác.

*

Premium Pass sau cuối ($ 12 / năm)

Các ứng dụng quản lý mật khẩu đích thực tiện dụng, vì chưng chúng có thể chấp nhận được bạn lưu lại trữ toàn bộ mật khẩu của bản thân tại một chỗ duy nhất, an toàn và Last
Pass biết tới ứng dụng tốt nhất trong số không ít ứng dụng. Thuộc với hàng loạt tính năng, ứng dụng bao gồm xác thực vệt vân tay, giúp rất nhiều việc dễ dãi hơn khôn cùng nhiều. Phiên phiên bản cao cấp của nó cho phép bạn truy cập dịch vụ từ ngẫu nhiên thiết bị nào và share mật khẩu không giống nhau với những thành viên gia đình của bạn một phương pháp an toàn.

*

Lịch kinh doanh 2 (4, 99 đô la)

Điều đặc trưng là bao gồm một vận dụng lịch tốt để tăng năng suất và trong lúc có một số ứng dụng lịch tuyệt vời, cửa hàng chúng tôi thích Business Calendar 2 Pro vì báo cáo tiết trời tích hợp, liên kết contact đến những cuộc hẹn, tự động định lượng, chủ đề widget và tài năng nhập cùng xuất tài liệu lịch.

Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Siêu Tiết Kiệm Pin Trâu” Cho Android, Siêu Tiết Kiệm Pin

*

Pushb
ONS (4, 99 đô la / tháng)

Rất không ít người trong bọn họ yêu thích Pushb
ONS cơ mà ứng dụng đã nhận được được siêu nhiều ưu thế vì giới hạn những tính năng vào phiên bạn dạng miễn phí, vì chưng vậy nếu khách hàng thực sự ước ao tận dụng về tối đa, các bạn sẽ phải đăng ký Pro. Phiên bạn dạng pro của dịch vụ đem đến các thông báo có thể thao tác, chia sẻ liên kết và sao chép chung, tin nhắn giới hạn max / tháng với nhiều bộ nhớ lưu trữ hơn.

*

Không ưng ý Pushb
ONS? chúng ta có thể kiểm tra gia nhập và một trong những lựa chọn gắng thế phù hợp khác cho áp dụng phổ biến.

Tiện ích

Mốc thời hạn (0, 99 đô la)

Không gồm sự khan hiếm các ứng dụng đoán trước thời tiết cơ mà Weather Timeline được rất nhiều người thương mến nhờ các vật dụng bắt mắt và những tính năng độc đáo. Ứng dụng tất cả giao diện giỏi đẹp có thể chấp nhận được bạn chọn từ những nhà cung cấp dự báo thời tiết khác nhau với mang những tính năng như dự báo loại thời gian, biểu đồ & biểu đồ, bố cục bảng và hơn thế nữa. Nó cũng cung cấp các thiết bị app android Wear và nhiều ngôn ngữ.

*

Nhà thám hiểm rắn ($ 1, 99)

Khi nói đến các trình làm chủ tệp, xuất sắc hơn không còn là vứt ra một vài tiền, thay bởi vì sử dụng những ứng dụng có thể đánh cắp dữ liệu của công ty hoặc mang phần mềm spam. Ứng dụng thống trị tệp yêu thương thích hiện tại của cửa hàng chúng tôi là Solid Explorer, bởi vì nó bao hàm tất cả những tính năng bạn muốn trong một giao diện đẹp. Có cung ứng cho nhiều cửa sổ, kéo với thả, root explorer, tìm kiếm được lập chỉ mục và rất nhiều cách khác.

*

Mặt trăng + Reader Pro (4, 99 đô la)

Nếu mình thích đọc, Moon + Reader là thứ cần cài đặt. Đây là một trong những ứng dụng tương đối đầy đủ tính năng, hỗ trợ hầu hết những định dạng tệp như epub, pdf, mobi, chm, cbr, cbz, v.v. Với mang những tính năng như tô sáng, chú thích, chính sách ban đêm, nhà đề, auto cuộn và hơn thế nữa nữa.

*

Trình cài Droid Pro (2, 99 đô la)

Muốn có một trình làm chủ tải xuống đơn giản và dễ dàng nhưng vẫn hoạt động cho Android? Loader Droid Pro rất có thể không như thể như rất tốt nhưng nó trọn vẹn xứng đáng. Trình sở hữu xuống cung ứng hầu hết tất cả các loại tệp và đem lại các nhân kiệt như tải xuống theo định kỳ trình, khả năng tạm dừng & tiếp tục, sửa chữa liên kết cho các liên kết lỗi thời và không dừng lại ở đó nữa. Một hào kiệt thú vị không giống là khả năng quyết định liên kết nào bạn có nhu cầu tải xuống trên tài liệu di đụng hoặc Wi
Fi.

*

Cerberus (5, 6 đô la)

Các ứng dụng chống trộm rất quan trọng đặc biệt để giữ an ninh cho thiết bị của người sử dụng và Cerberus là trong những ví dụ tốt nhất có thể về những ứng dụng đó. Ứng dụng có thể chấp nhận được bạn điều khiển từ bỏ xa điện thoại thông minh Android của bản thân thông qua trang web hoặc thậm chí qua SMS. Nó cũng đem về các cảnh báo tự động và nếu thiết bị của khách hàng đã được root, bạn có thể biến nó thành một vận dụng hệ thống, để nó tất yêu bị xóa thông qua khôi phục thiết lập gốc.

*

CF.Lum Pro (4, 27 đô la)

Mắt bạn có mệt mỏi khi nhìn vào màn hình smartphone thông minh của chúng ta vào ban đêm không? Chà, bạn có thể sử dụng CG.Lum, điều chỉnh screen của điện thoại thông minh thông minh dựa vào vị trí của khía cạnh trời . Phiên bạn dạng Pro của ứng dụng chất nhận được bạn thiết lập cấu hình ứng dụng để khởi cồn khi máy khởi động, kích hoạt tích phù hợp Tasker và mang đến các tùy chọn thông báo.

*

SD Maid Pro ($ 2, 28)

Chúng tôi không thực sự là người hâm mộ của các ứng dụng tăng tốc hiệu năng và sạch hơn tuy nhiên SD Maid thì khác. Tuy vậy nó mang đến tính năng dọn dẹp vệ sinh bộ đệm ứng dụng thông thường, tuy nhiên nó tương đối trong suốt do nó chỉ vứt bỏ các tệp không quan trọng đối với hiệu suất của ứng dụng. Cấp dưỡng đó, nó có thể chấp nhận được bạn loại trừ các tệp đụng hàng mà bạn cũng có thể đã sao chép không nhà ý.

*

Titanium Backup Pro (5, 99 đô la)

Titanium Backup là một trong những ứng dụng tương đối nổi tiếng, nhờ năng lực sao lưu số đông thứ trên máy Android . Ứng dụng chỉ khả dụng cho những thiết bị đang root, do vậy giả dụ có, bạn nên kiểm tra phiên bản Pro của ứng dụng, đem đến khả năng ngừng hoạt động ứng dụng, một bản lĩnh đáng đồng xu tiền bát gạo. Những tính năng khác bao hàm khả năng nhất quán hóa bằng tay hoặc trải qua lập lịch trải qua các dịch vụ lưu trữ đám mây, chuyển đổi ứng dụng người tiêu dùng thành vận dụng hệ thống, mã hóa và rất nhiều cách khác.

*

Cam
Scanner Pro ($ 1, 99)

Chúng ta đầy đủ biết Cam
Scanner là ứng dụng quét tài liệu phổ biến nhất và trong lúc phiên bạn dạng miễn phí rất có thể thực hiện quá trình cho bạn, phiên phiên bản đầy đầy đủ của ứng dụng có một vài tính năng cải thiện thú vị. Nó mang đến chất lượng quét cao hơn, vứt bỏ hình mờ, không hết hạn cài lên One
Drive hoặc Evernote
với xóa quảng cáo. Chúng ta cũng có thể dùng thử những tính năng đk của nó như kĩ năng chỉnh sửa tác dụng OCR, sử dụng hình ảnh ghép tài liệu, cộng tác viên, tự động tải lên, v.v ... Với giá 4, 99 đô la / tháng.

*

Sức khỏe và Thể hình

Bạn là phòng rèn luyện thể dục của khách hàng ($ 4, 99)

Có rất nhiều ứng dụng tuyệt đối cho sức khỏe & thể dục trên Play Store nhưng nếu như bạn đang tìm kiếm những bài đồng đội hình, chúng ta phải thử You Are Your own Gym. Ứng dụng được review cao, dựa trên cuốn sách bán chạy nhất của Mark Lauren đưa về hơn 200 bài xích tập khác nhau . Bạn thậm chí còn có thể setup ứng dụng đoạn phim miễn giá tiền để coi Mark trình diễn các bài tập cho bạn. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một vận dụng đang chạy, bạn nên kiểm tra Runtastic Pro.

*

Ngủ như app android (3, 99 đô la)

Sleep as game android về cơ bản là một ứng dụng đồng hồ đeo tay báo thức tuy vậy được tích thích hợp trình theo dõi chu kỳ ngủ. Ứng dụng vận động với các nền tảng thể thao như Google Fit và hỗ trợ các smartwatch để theo dõi giấc ngủ xuất sắc hơn và đánh thức thông minh . Nó cũng ghi lại bất kỳ cuộc rỉ tai về giấc mộng và cho bạn biết nếu như bạn đang ngáy hoặc thiếu thốn ngủ.

*

Chơi game

Chàng trai của tôi! Trình mang lập GBA (4, 99 đô la)

Yêu đam mê trò chơi Game
Boy Advance? nếu có, chúng ta nên kiểm tra My Boy! vận dụng giả lập mang đến Android. Trong khi có rất nhiều ứng dụng giả lập GBA khác nhau trên Android, My Boy! là 1 trong những ứng dụng không hề thiếu tính năng bảo đảm mô phỏng các trò đùa Game
Boy Advance trên phần lớn điện thoại tuyệt vời / máy tính xách tay bảng, dù là thấp tốt cao cấp. Tuy vậy có sẵn phiên bạn dạng miễn phí, phiên phiên bản đầy đủ của ứng dụng mang về khả năng lưu quy trình trò chơi, tốc độ chuyển tiếp nhanh, có tương đối nhiều dòng mã trong một mánh gian lận, nhiều cấu hình bố cục màn hình và chưa dừng lại ở đó nữa.

*

Trình trả lập Dra
Stic DS (5, 99 đô la)

Nếu bạn muốn Trình mang lập Nintendo DS cấp tốc cho Android, hãy coi Trình giả lập Dra
Stic DS. Cùng rất hiệu năng game play tuyệt vời, ứng dụng mang lại khả năng nâng cấp đồ họa 3 chiều (Chỉ các thiết bị cao cấp), cung ứng bộ điều khiển và tinh chỉnh bổ sung, lưu và tiếp tục trò chơi, mã gian lận, đổi khác tốc độ mô phỏng và không dừng lại ở đó nữa.

*

Những áp dụng trả giá thành này đáng giá, bởi vì vậy hãy mua chúng!

Mặc dù không phải tất cả các áp dụng trong list của chúng tôi sẽ thu hút tất cả mọi người, công ty chúng tôi khá chắc chắn rằng rằng một số ứng dụng sẽ thỏa mãn nhu cầu nhu cầu cụ thể của bạn. Bởi vì vậy, nếu như khách hàng đã sẵn sàng để mua một vài ứng dụng, đó là những ứng dụng xứng danh với số tiền tìm được của bạn. Và nếu khách hàng vẫn không hài lòng, chúng ta có thể tiếp tục cùng kiểm tra các trò đùa trả phí tốt nhất có thể cho apk mà bạn cũng có thể mua.

Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết các ứng dụng chúng ta đã cài đặt hoặc dự định mua. Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây. Sắm sửa vui vẻ!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Không bao gồm công ty văn hóa xã hội nào tốt hơn một cuốn sách giáo khoa xuất sắc ở ngẫu nhiên thời điểm hay địa điểm nào và chưa phải lúc nào bọn họ cũng có mong ước hoặc đủ ánh sáng để đọc một cách yên tâm. Ứng dụng này cung ứng cho công ty chúng tôi đọc sách ở các định dạng khác nhau như PDF, TXT, DOC, Epub. bài đọc được triển khai thông qua tiếng nói tổng thích hợp có quality cao, vào đó cửa hàng chúng tôi có giọng nói bằng 54 ngữ điệu khác nhau, trong đó cửa hàng chúng tôi có tiếng Tây Ban Nha, giờ đồng hồ Catalan, giờ đồng hồ Anh hoặc giờ đồng hồ Ý.

Ứng dụng này lý tưởng đến những độc giả khiếm thị không thích từ bỏ bài toán đọc sách cho dù họ có vụ việc về mắt. Ứng dụng này tương đối trực quan tiền và hỗ trợ các menu khá dễ dàng để bất kỳ người nào cũng có thể điều hướng không có rắc rối nhằm sử dụng. Legere Reader có thể chấp nhận được tải sách từ những ứng dụng của mặt thứ tía như Dropbox hoặc i
Cloud, sau khoản thời gian tải kết thúc thư viện chúng ta cũng có thể chọn sách tùy nằm trong vào định hình hoặc địa chỉ của tệp. Tuy vậy ứng dụng có vẻ như đắt với 9,99 €, so với chúng tôi, nó có vẻ khá rẻ trường hợp xét đến đối tượng người tiêu dùng mục tiêu và unique của nó.