Từ điển Anh - Anh - Việt trực tuyến (EVLD) mới ra mắt gồm 184.500 từ, các từ; nhiều ví dụ cụ thể; bao gồm thêm hướng dẫn biện pháp viết theo nhà đề.

Bạn đang xem: Ứng dụng từ điển anh việt

Trong thời đại technology 4.0, thực hiện ứng dụng trường đoản cú điển giờ đồng hồ Anh trực tuyến đường trên thiết bị di động cầm tay như laptop, năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng là trong những nhu mong của người tiêu dùng tiếng Anh.

Ứng dụng trường đoản cú điển giờ đồng hồ Anh giỏi cần thỏa mãn nhu cầu một số yêu ước như con số từ vựng phong phú, đúng mực cả về phiên âm lẫn phân phát âm, tích vừa lòng nhiều tác dụng nổi bật, đồ họa thân thiện, dễ sử dụng để tra cứu vãn nhanh...

Tập đoàn giáo dục và đào tạo Đại ngôi trường Phát phối hợp cùng những chuyên gia hàng đầu trong nghành nghề ngôn ngữ vào và xung quanh nước vừa cho reviews ứng dụng trường đoản cú điển Anh - Anh - Việt (English - Vietnamese Learner’s Dictionary - EVLD). Ứng dụng tự điển EVLD nằm trong nền tảng chiến thuật số Eduhome với trên 184.500 từ, các từ có độ chính xác cao.

Người cần sử dụng tra cứu vãn từ tiếng Anh đã nhận được giải thích nghĩa bởi tiếng Anh kèm tiếng Việt. EVLD còn cung cấp cho những người dùng các thành ngữ (idiom), các từ phối hợp (collocation); mục ví dụ như (examples) cũng được tích hợp khi tra từ.

Với giao diện 1-1 giản, gần gũi và dễ sử dụng, EVLD còn được tích hợp các tính năng, hỗ trợ trên đa nền tảng bao hàm máy tính và các thiết bị di động. Người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể tải trước dữ liệu để sử dụng khi không tồn tại kết nối internet.


Pkpz5AO6S10FKdsv
PS7c
A" alt="*">