Hiện nay có không ít phần mượt xem hình ảnh trên Win 10 dẫu vậy đâu new là phần mềm phù hợp và an toàn và đáng tin cậy dành mang lại bạn? Hãy coi tiếp nội dung bài viết để gạn lọc cho mình trình xem hình ảnh hợp lý nhé.

Bạn đang xem: Ứng dụng xem ảnh trên win 10


Phần mềm xem ảnh là ứng dụng máy tính hoàn toàn có thể hiển thị hình ảnh được giữ trên máy. Những công cố kỉnh này hoàn toàn có thể xử lý các định dạng tệp thường dùng như PNG, BMP, JPG,… chúng ta có thể sử dụng những phần mềm đó nhằm đổi tên, giảm ghép, chỉnh sửa, sao chép, xóa và biến đổi hình hình ảnh từ kiểu định dạng đó sang định hình khác. Các ứng dụng cho phép bạn coi hình hình ảnh ở chính sách toàn màn hình một cách dễ dàng.

Sau trên đây Ghien
Cong
Nghe trình làng danh sách vị trí cao nhất phần mượt xem ảnh trên Win 10 được rất nhiều người tin yêu với những tính năng thông dụng và nhất quán với những trang website của phần mềm đó. Dưới đấy là danh sách shop chúng tôi cung cấp, bao hàm phần mượt (miễn phí) và bạn dạng thương mại (trả phí).

Advertisement

Có thể chúng ta cần:


1. Microsoft Photos – ứng dụng xem ảnh của Microsoft

Microsoft Photos là ứng dụng xem ảnh trên Win 10 giành cho hệ quản lý Window có thể chấp nhận được bạn chỉnh sửa ảnh một cách lập cập do được sở hữu mặc định trên Win 10. ứng dụng này được cho phép bạn search kiếm những bức hình ảnh dựa trên địa điểm, người, sự vật cùng còn nhiều thứ thú vị hơn thế nữa.

Advertisement

Các tác dụng của Microsoft Photos

Bạn rất có thể thu nhỏ tuổi hình ảnh để cuộn cùng xem nhiều hình ảnh cùng lúc thuận tiện hơn.Sau bản nâng cấp từ Win 7 lên Win 10 đã bao gồm nhiều đổi mới về giao diện trực quan lại hơn cho người dùng.giúp ban hoàn toàn có thể dễ dàng cắt và luân chuyển ảnh, kiểm soát và điều chỉnh màu sắc, ánh sáng, v.v.Cho phép các bạn sửa mắt đỏ và nhược điểm trong những khi chụp.Xem hình ảnh và album từ tất cả các thiết bị của chúng ta như iphone, điện thoại cảm ứng thông minh android, máy ảnh…Xem hình ảnh dưới dạng trình chiếu.Đặt hình ảnh làm hình ảnh của màn hình hiển thị khóa hoặc nền của màn hình chính.Công thế này auto sắp xếp ảnh theo chiếc thời gian hoàn toàn có thể cuộn được.Nó cung ứng các format hình hình ảnh như BMP, JPEG, JPEG GIF, PNG và hơn thế nữa.

*

Advertisement

2. Google Photos – ứng dụng xem ảnh trên win 10 phổ biến

Google Photos có thể chấp nhận được bạn chia sẻ ảnh với đồng đội và gia đình bằng phương pháp sử dụng album được phân chia sẻ. Nó chất nhận được bạn ghi nhớ được không ít kỷ niệm kỷ niệm hơn.

Các chức năng:

Nó có thể chấp nhận được bạn sao lưu ảnh, hình hình ảnh và đoạn clip không số lượng giới hạn miễn phí, lên đến 16MP, cơ chế chuyển động giống icoud trên ios, nhưng bộ nhớ lưu trữ nhiều hơn.Phần mềm xem ảnh này khiến cho bạn quản lý bộ lưu trữ điện thoại một phương pháp dễ dàng.Nó chất nhận được bạn truy vấn chúng từ ngẫu nhiên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính nào có kết nối internet và đăng nhập tài khoản Google của bạn.Xem ảnh của bạn được sắp đến xếp auto theo người, ngày tháng, địa điểm và gần như thứ quan lại trọng. Hình như Google Photos còn có thuật tóan AI nhấn diện khuôn phương diện tìm ra những khuôn mặt kiểu như nhau trong thư viện ảnh bạn download lên.Điều hướng toàn bộ thời gian của hình ảnh bằng các cử chỉ solo giản. Tức là chúng ta có thể kéo ngón tạy nhẹ cũng có thể xem ảnh đã chụp rất rất lâu từ trước.

3. Movavi Photo Manager – phần mềm xem ảnh hay

Movavi Photo Manager là một trong công cụ giành cho Windows, cho phép người dùng làm chủ bộ sưu tập ảnh kỹ thuật số. Khiến cho bạn chỉnh sửa từng hình hình ảnh hoặc nhiều hình hình ảnh một biện pháp chuyên nghiệp, nâng cao. ứng dụng xem ảnh trên win 10 này cũng giúp đỡ bạn lật, cắt xoay và thay đổi kích thước ảnh.

Các chức năng:

Nó chất nhận được bạn thống trị các tệp tin RAW, PNG, JPEG và các định dạng khác.Tự rượu cồn nhận diện khuôn phương diện trong hình ảnh và tạo nên album riêng đến từng người.Bạn có thể thêm thẻ vào hình hình ảnh như Tag thương hiệu trên Facebook.Nó chất nhận được bạn tìm cùng xóa các ảnh trùng lặp ngoài ổ cứng một phương pháp nhanh chóng.Xem ảnh ở cơ chế toàn màn hình.Phần mềm hoàn toàn có thể chọn hình hình ảnh tương tự trực quan mang lại bạn.Xem lại các album hình ảnh được tạo tự động do phần mềm tự động sắp xếp.

4. ứng dụng xem hình ảnh ACDSee Ultimate

ACDSee Ultimate là một phần mềm rất có thể tìm những hình ảnh trùng lặp từ nhiều vị trí và thư mục không giống nhau. Nó giúp bạn đọc với tải hình ảnh được tàng trữ trên những ứng dụng lưu trữ đám mây như One
Drive hoặc Drop
Box.

Các chức năng:

Chuyển đổi hình ảnh sang những định dạng khác.Công cầm hoàn toàn rất có thể tùy chỉnh.Xem tủ đồ hình ảnh theo ngày.Gửi hình ảnh không dây mang đến ACDSee Photo Studio từ điện thoại cảm ứng thông minh di cồn của bạn.Hỗ trợ các định dạng tệp HEIF (Định dạng tệp hình hình ảnh hiệu quả nhích cao hơn iphone).Xóa các đối tượng người sử dụng không ước muốn trong ảnh.Có thể cắt ảnh, luân chuyển ảnh, chỉnh sửa.Tự rượu cồn sửa mức độ phơi sáng sủa của bất kỳ ảnh nào.Điều chỉnh độ tương phản, ảnh sáng, màu của ngẫu nhiên hình hình ảnh nào.Phần mềm này được cho phép bạn xem những tập tin ở định hình ZIP mà không đề xuất giải nén.

5. Apowersoft Photo Viewer

Apowersoft Photo Viewer là ứng dụng cung ứng dịch vụ đám mây miễn phí. Nó cung ứng nhiều định dạng ảnh như PNG, BMP, JPG, … ứng dụng này có công dụng xử lý hình ảnh hàng loạt.

Các chức năng:

Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ ảnh ngay mau lẹ với những người dân khác.Xem hình ảnh dài một phương pháp dễ dàng.Chụp màn hình bất kể lúc nào trên screen của bạn.Cung cấp tài liệu đám mây hoàn toàn miễn phí.Cơ chế chuyển động như một ứng dụng đọc PDF.

6. ứng dụng xem hình ảnh win 10 Xn
View

Xn
View là ứng dụng xem hình ảnh trên win 10 miễn phí cho phép người cần sử dụng mở và triển khai các đổi khác trong ảnh một giải pháp dễ dàng. ứng dụng này cung cấp các file như JPEG, TIFF (Định dạng tệp hình hình ảnh được đính thẻ), PNG, PSD (Tài liệu Photoshop), GIF, v.v.

Các chức năng:

Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh màu sắc của hình ảnh, chuyển đổi kích thước và cắt nó.Nó rất có thể tìm thấy hình hình ảnh trùng lặp
Bạn rất có thể xem hình ảnh nhanh nệm và cai quản hình ảnh.Đổi tên tệp mặt hàng loạt.Tạo trình chiếu hình ảnh.Có sẵn cho điện thoại thông minh di động tương tự như PC.

*

7. Irfan
View

Irfan
View là một phần mềm coi hình hình ảnh nhỏ gọn với miễn phí giành cho Windows XP, Vista, 7, 8 cùng 10. Nó hỗ trợ hỗ trợ đa ngôn ngữ. Phần mềm này có thể chấp nhận được bạn coi trước hình ảnh bằng Thumbnail.

*

Các chức năng:

Hỗ trợ nhiều bước hoàn tác.Bạn hoàn toàn có thể cắt hoặc xén bất kỳ hình ảnh nào.Chuyển đổi hàng loạt hình hình ảnh từ định dạng đó sang định hình khác.Bạn hoàn toàn có thể lưu trình chiếu bên dưới dạng SCR hoặc EXE.Cung cấp chính sách xem folder của hình ảnh.Nó chất nhận được bạn thêm hình mờ vào hình ảnh.Thay đổi color theo chiều sâu.Có thể sửa đổi TIF (Tệp định hình hình hình ảnh được thêm thẻ) các trang.Bạn hoàn toàn có thể xoay những tệp JPEG.Công nuốm này hỗ trợ OCR văn phiên bản tread tự hình ảnh và xuất ở định dạng hoàn toàn có thể chỉnh sửa.

8. Phần mềm xem hình ảnh Fast
Stone

Fast
Stone Image Viewer là ứng dụng xem hình ảnh trên Win 10 nói riêng và Windows nói chung. Nó cung cấp nhiều format hình ảnh khác nhau. Phương pháp này cho phép bạn xem hình ảnh theo vô số cách thức khác nhau, như toàn màn hình, hình thu nhỏ, v.v.

*

Các chức năng:

Nó cung ứng một chơ bị tiêu diệt hoạt đông góp xem hình ảnh nhanh và đồ họa trực quan, gần gũi với tín đồ dùng.Fast
Stone cung ứng quyền truy vấn nhanh vào tin tức EXIF ​​(Định dạng tệp hình ảnh có thể trao đổi).Công cố này giúp xem ảnh phóng to HD cùng trình chiếu âm nhạc với tương đối nhiều hiệu ứng khác nhau.Phần mèm giúp chúng ta có thể kéo, thả ảnh vào một thư mục phía bên trong phần mềm.Thêm hiệu ứng đặc trưng trên hình hình ảnh làm ảnh trở nên đặc sắc hơn.Tùy chình kích thước hình ảnh theo mong muốn của fan dùng.Công rứa này có chức năng hoàn tác / làm cho lại sửa đổi trước kia khi chỉnh sửa nhiều cấp cho độ.Fast
Stone Image Viewer hỗ trợ hiển thị size thực tế hoặc phù hợp nhất.Bạn hoàn toàn có thể so sánh những hình ảnh cạnh nhau một cách trực quan hơn.

9. Honey
View

Honey
View là 1 phần mềm xem hình ảnh miễn giá thành di động. Phương tiện này hỗ trợ các hệ điều hành như Windows XP, Vista, 7,8 với 10. Chúng ta có thể sử dụng nó để đổi khác định dạng hình ảnh và biến hóa kích thước sản phẩm loạt.

Các chức năng:

Hỗ trợ những định dạng như GIF, JPG, BMP, PNG, v.v.Phần mượt này là một trong những phần mềm miễn phí.Phần mượt này có thể chấp nhận được bạn xem những tệp trong thư mục RAR hoặc ZIP mà không yêu cầu giải nén.

10. Image
Glass – ứng dụng xem ảnh nhẹ

Image
Glass là 1 phần mềm xem hình hình ảnh nhẹ và linh hoạt. Nó được thiết kế cho Microsoft Windows 10, 8, 7 và Vista.

*

Các chức năng:

Hỗ trợ rộng 70 định dạng tệp.Bạn rất có thể chỉnh sửa cá nhân hóa ứng dụng theo mong muốn của bạn.Chuyển đổi nhanh giữa những hình ảnh.Trình coi hình hình ảnh mã mối cung cấp mở hoàn toàn có thể được áp dụng cho rất nhiều mục đích.

11. Gon
Visor

Gon
Visor là phần mềm xem ảnh miễn phí được thiết kế theo phong cách tối ưu cho Microsoft Windows. Phần mềm này chất nhận được bạn xem hình hình ảnh ở dạng giống như bạn đang xem một trang truyện tranh hoặc một tờ tạp chí.

Các chức năng:

Chương trình này hỗ trợ tiếng Brazil, giờ đồng hồ Hà Lan, giờ đồng hồ Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức cùng nhiều ngữ điệu khác.Bạn tất cả thể nâng cao hình ảnh được chụp hoặc quét phần nhiều điểm xấu không mong mỏi muốn.Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm soát lại rất nhiều bức hình ảnh đã gọi trước đó.Phần mềm chất nhận được bạn sắp xếp hình ảnh và thêm miêu tả tùy ý.Phần mềm này giúp đỡ bạn xem hình hình ảnh một cách gấp rút do tính tương thích đối với Window.Hỗ trợ chính sách xem toàn màn hình.Điều chỉnh hình ảnh theo form size màn hình của bạn.Xoay hình ảnh và giữ hình ảnh theo định dạng mới mà bạn ao ước muốn.

12. 123 Photo Viewer

123 Photo Viewer là 1 phần mềm xem hình ảnh trên Win 10 có giao diện người dùng đơn giản, trực quan với những người dùng. Hình thức này cũng hỗ trợ các định hình hình ảnh phổ đổi mới nhất như .bmp, gif, .jpg, .jpeg và nhiều định dạng khác.

Xem thêm: Top 10 Thiên Đế Giáng Sinh Là Gì, Thiên Đế Giáng Sinh Là Gì

*

Các chức năng:

Các định dạng hình ảnh động được phần mềm này cung cấp là GIF, PNG, v.v.Bạn hoàn toàn có thể phóng lớn hình hình ảnh theo size mong muốn.Sử dụng phím xóa để xóa nhanh ngẫu nhiên tệp nào
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng loài chuột để kéo cùng thả hình hình ảnh vào thư mục một cách dễ dàng và nhanh chóng.Nhấn phím ‘ESC’ để đóng hình hình ảnh từ ứng dụng.123 Photo Viewer còn được cho phép bạn chuyển đổi định dạng và đổi tên hình ảnh hàng loạt.

13. Phần mềm xem ảnh trên Win 10 Nomacs

Nomacs là một trong trình xem hình hình ảnh mã nguồn mở với miễn phí cung cấp nhiều nền tảng. Chương trình này giúp cho bạn xem tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến, bao hàm các tệp PSD và RAW. Nó hiển thị thông tin bổ sung cập nhật như hình thu nhỏ, siêu dữ liệu và biểu đồ.

Các chức năng:

Bạn có thể duyệt hình ảnh trong tệp MS Office hoặc zip rất có thể được trích xuất vào bất kỳ thư mục làm sao trên máy.Cung cấp bảng điều khiển khám phá tệp mang lại phép biến đổi giữa những thư mục.Bạn hoàn toàn có thể thêm chú thích vào hình ảnh.Bạn có thể áp dụng các bộ lọc trong thư mục để chuyển đổi màu tùy thích.

14. Photo Mechanic

Photo Mechanic là 1 trong ứng dụng chất nhận được bạn xem, sắp tới xếp, quản lý và xuất ảnh kỹ thuật số. Công vắt này giúp quy trình chọn, thống trị và thêm siêu dữ liệu vào hình hình ảnh của bạn thuận lợi hơn.

Các chức năng:

Bạn rất có thể chỉnh sửa ngẫu nhiên hình ảnh nào một bí quyết nhanh chóng.Nó được cho phép bạn sao chép hình ảnh từ thẻ nhớ.Bạn hoàn toàn có thể thêm siêu dữ liệu vào hình ảnh.Nó tất cả một chức năng cơ bạn dạng giúp bạn xem trước hình hình ảnh một giải pháp dễ dàng.Chứa danh sách Từ khóa có cấu tạo cho phép các bạn thêm các từ khóa có liên quan để tìm kiếm kiếm tệp.Sao chép, xóa, gắn thêm thẻ, hình mờ, đổi tên và biến đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.Gắn thẻ địa lý hình hình ảnh bằng cách áp dụng nhật ký theo dõi GPS vẫn lưu của bạn.Đồng bộ hóa ảnh từ những máy hình ảnh khác nhau.Bạn rất có thể xem cùng so sánh các hình hình ảnh cạnh nhau.

15. Digi
Kam

Digi
Kam là trình chỉnh sửa thẻ và xem hình ảnh mã nguồn mở với miễn giá tiền được viết bởi C ++. Công cụ này có thể chuyển động với các hệ quản lý như Linux, Windows và thậm chí là cả mac
OS. Nó chứa một cỗ công cụ có thể được sử dụng để nhập, cai quản lý, sửa đổi và share ảnh.

*

Các chức năng:

Bạn rất có thể chuyển hình ảnh trực tiếp từ những thiết bị lưu giữ trữ bên phía ngoài như USB, thẻ SD, v.v.Xử lý hình ảnh và xuất bản chúng lên mạng làng mạc hội.Lọc album theo tên tệp, loại, nhãn cùng thẻ.Chế độ xem biểu tượng cho phép các bạn hiển thị hình ảnh dưới bề ngoài thu nhỏ dại và kích thước đầy đủ.Dễ dàng đối chiếu hình ảnh.Bạn hoàn toàn có thể tạo bạn dạng trình bày hình ảnh.Nó chất nhận được bạn cắt, xoay cùng lật ảnh.

16. Phần mềm xem hình ảnh Fast
Picture
Viewer

Fast
Picture
Viewer là một trong những phần mềm được trở nên tân tiến cho các nhiếp hình ảnh gia với mục tiêu tăng tốc phần hình ảnh. Nó bao gồm một đại lý để gấp rút xem xét, xếp hạng cùng chú thích con số lớn hình ảnh.

*

Các chức năng:

Cung cấp hỗ trợ đầy đủ của màn hình hiển thị 4K và 5K.Xem hình ảnh ở chính sách toàn màn hình.Bạn rất có thể nhấn nút xóa nhằm xóa hình hình ảnh một cách solo giản.Gắn thẻ, thanh lọc theo xếp hạng, dịch rời hoặc xào nấu hình ảnh hàng loạt.Cho phép bạn sắp xếp theo thư mục và tên tệp.

Trên đấy là Top 16 phần mềm xem ảnh trên Windows 10 cũng tương tự các nền tảng gốc rễ khác, hết sức cảm ơn vì đã theo dõi nội dung bài viết của bọn chúng tôi. Hãy nhằm lại comment đóng góp nội dung bài viết phía mặt dưới.

Windows 10 hiện giờ có thể sử dụng nhiều phần mềm xem ảnh khác nhau với đầy đủ tính năng đi kèm theo khác nhau nhằm mục tiêu phục vụ đa dạng nhu mong của fan dùng.


Trên các máy tính xách tay Windows đều phải có trang bị sẵn ứng dụng xem ảnh miễn phí, tuy vậy nếu bấy nhiêu vẫn không đủ cho yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng thì chúng ta có thể tham khảo dùng thêm một trong số các ứng dụng sau.

Tổng phù hợp 5 ứng dụng xem hình ảnh trên laptop Win 10 cực tốt hiện nay

1. ứng dụng Windows Photo Viewer

Sau lúc Windows Photo Viewer bị dừng phát triển, Microsoft Photos là ứng dụng xem hình ảnh và cai quản lý ảnh được Microsoft phê chuẩn trang bị cho các thiết bị của mình. So với người tiền nhiệm, Microsoft Photos có giao diện rất đẹp hơn, kỹ năng xem với quản lí thư mục hình ảnh giống được về tối ưu hơn, hình như cònđi kèm nhiều công dụng hơn bao hàm cả chỉnh sửa ảnh và đính thêm thẻ địa lí mang lại ảnh.

*

Ưu điểm:

xem nhiều hình ảnh và video clip dưới dạng một bảng trình chiếu liên tiếp. Thuận lợi đặt ảnh làm hình nền máy vi tính hoặc màn hình khóa. Bộ phương tiện chỉnh sửa ảnh gồm: cắt và luân phiên ảnh, điều chỉnh màu sắc, thêm bộ lọc cùng hiệu ứng Bộ nguyên lý chỉnh sửa clip gồm: giảm ghép, thêm cỗ lọc cùng hiệu ứng,… tiếp nối tải lên You
Tube hoặc các mạng xã hội khác. Tạo clip mới từ ảnh và video video clip có sẵn kết phù hợp với âm nhạc, cỗ lọc với hiệu ứng. Search kiếm người và vị trí trong bộ sưu bộ hình ảnh của bạn. Vẽ tay trên ảnh hoặc video. Sửa mắt đỏ với vết bẩn trên ảnh.

Nhược điểm:

vị được tích hợp quá nhiều tính năng chỉnh sửa nên khởi động hơi chậm, sau khi click vào hình ảnh phải mất vài giây Microsoft Photos bắt đầu hiện lên.

2. Movavi Photo Manager

Movavi Photo Manager là một trong những phần mềm xem hình ảnh và làm chủ ảnh, đoạn phim trên sản phẩm tính, có giao diện đẹp, bố cục nhỏ gọn và sệt biệt hữu dụng với khả năng chuyển đổi sử dụng tức tốc mạch thân hai hệ điều hành Microsoft và Apple. Mặc dù vậy, ứng dụng này không miễn phí, người tiêu dùng Windows đề nghị mua với giá 8$ mới có thể sử dụng. Mặc dù phần mềm vẫn có phiên bản dùng demo miễn giá thành để bạn đưa ra quyết định xem có nên dốc hầu bao ra tuyệt không.

*

Ưu điểm:

hình ảnh trực quan, những giao diện được thu xếp gọn gàng. Bao gồm thể tự động hóa sắp các ảnh lẻ thành một album dựa vào dữ liệu tất cả sẵn hoặc thẻ địa lí. Hoàn toàn có thể phát hiện phần đa hình hình ảnh trùng lặp trong thư mục. Bộ lý lẽ chỉnh sửa hình ảnh cơ phiên bản gồm xoay, cắt, lật ảnh, v.v… bao gồm thanh tìm kiếm hình ảnh theo thẻ địa lí.

Nhược điểm:

Đôi lúc bị giật trong vài ba giây ví như mở rất nhiều hình ảnh cùng lúc.

3. Phần mềm ACDSee Free

ACDSee miễn phí là phần mềm chuyên về xem và quản lý hình ảnh, có chức năng xem được rất nhiều loại định dạng ảnh hơn hẳn các phần mềm xem ảnh thông thường. Ko kể ra, bạn dùng rất có thể phóng to, thu nhỏ ảnh dễ dàng bởi phím tắt +/-.

*

Giao diện thiết yếu của ứng dụng xem ảnh
ACDSee Free

Ưu điểm:

cung ứng xem nhiều định dạng hình ảnh khác nhau như: BMP, GIF, JPEG, PNG, TGA, TIFF, WBMP, PCX, PIC, WMF, EMF. Nhiều chế độ xem ảnh: xem toàn màn hình, luân chuyển hình ảnh, phóng to hay thu bé dại ảnh, coi toàn bộ hình ảnh trong một thư mục,… Mở ảnh nhanh. Đặt một hình hình ảnh bất kì làm nền game máy tính. Cung cấp xoay ảnh, sao chép hình ảnh nhanh chóng. Sinh sản phím tắt để dễ ợt xem ảnh.

Nhược điểm:

Ít công cụ chỉnh sửa ảnh.

4. Apowersoft Photo Viewer

Apowersoft Photo Viewer là phần mềm xem ảnh và chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp trên thứ tính, tức là nó quan trọng xem được định dạng video. Bù lại, phần mềm này còn có giao diện hết sức đẹp, có tác dụng đọc được đa dạng loại định hình ảnh, sệt biệt, nó còn được tích hợp khả năng đọc tệp tin PDF cùng cả tệp tin PSD – vốn chỉ rất có thể mở bằng ứng dụng Photoshop.

*

Phần mượt xem ảnh
Apowersoft Photo Viewer

Ưu điểm:

giao diện đẹp mắt, bố cục chặt chẽ. Hỗ trợ xem nhiều một số loại định dạng ảnh kém phổ biến bao gồm PNG, BMP, RAW, GIF, TIFF. Hoàn toàn có thể đọc file PDF và PSD. Bộ cách thức chỉnh sửa ảnh đơn giản tựa như MS Paint. Có thể đổi thương hiệu lẫn định dạng của đa số hình ảnh cùng lúc. Gồm tích hợp giải pháp chụp màn hình.

Nhược điểm:

Bảng điều khiển theo khoác định được ẩn sinh hoạt dưới cùng của cửa ngõ sổ, người dùng phải tự nhảy lên nhằm sử dụng. Chỉ hoàn toàn có thể xem được những lần một hình ảnh.

5. ứng dụng Image
Glass

Tương từ Apowersoft Photo Viewer, Image
Glass cũng là 1 phần mềm xem ảnh chuyên nghiệp với khả năng xem nhiều các loại định dạng hình hình ảnh và thậm chí là còn phong phú hơn, cung cấp đến hơn 70 loại định dạng hình hình ảnh khác nhau. Đặc biệt, ứng dụng này có cung ứng tiếng Việt nên sẽ rất dễ sử dụng cho đa số ai không tốt tiếng Anh.

*

Phần mượt xem ảnh trên Win 10 Image
Glass

Ưu điểm:

Giao diện đối chọi giản, dễ dàng sử dụng. Cung cấp hơn 70 một số loại định hình dáng ảnh, bao hàm cả ảnh động GIF hay ảnh to chụp bằng máy hình ảnh DSLR như SVG, HEIC cùng RAW… đổi khác giữa các hình hình ảnh nhanh chóng. Nhẹ cùng tương thích với khá nhiều hệ máy. Phóng to lớn thu nhỏ hình ảnh dễ dàng. Có cung ứng tiếng Việt.

Nhược điểm: