Phú Quốc không thể là đảo nhỏ xa xôi mà đã được nối sát lại với khu đất liền bởi những phương phức dịch rời giao thông phong phú và đa dạng như cất cánh thẳng thẳng từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh. Nếu dịch rời bằng mặt đường bộ, chúng ta cũng có thể lựa chọn tàu cao tốc để vượt biển đến cùng với Phú Quốc. Nội dung bài viết sau giúp bạn có ánh nhìn tổng quan về trong số những tuyến tàu được sử dụng nhiều nhất: tuyếnRạch giá chỉ Phú Quốc cùng với thông tin đầy đủ về phương tiện đi lại di chuyển, bến tàu, vé tàu Rạch giá Phú Quốc, vé tàu Phú Quốc Rạch Giá cùng nhiều thông tin thú vị không giống nữa.

Bạn đang xem: Vé tàu rạch giá phú quốc


Tàu Phú Quốc Express – lựa chọn để sở hữ vé tàu Rạch giá bán Phú Quốc rất tốt cho bạn


Table of Contents
Tàu Phú Quốc Express – lựa chọn để mua vé tàu Rạch giá Phú Quốc tốt nhất cho bạn
Lịch trình và giá vé tàu Rạch giá chỉ Phú Quốc cùng ngược lại
Giới thiệu về tàu Phú Quốc Express tuyến đường Rạch giá bán – Phú Quốc
Sơ vật dụng tàu Phú Quốc Express
Mua vé tàu Rạch giá chỉ Phú Quốc trên tàu cao tốc trên không Phú Quốc Express như thế nào?
Cách thức để vé tàu Phú Quốc
Có thể giữ hộ xe thứ từ Rạch giá ra Phú Quốc và ngược lại không?
Đôi nét về tp Rạch Gía
Những vị trí du định kỳ tại Rạch Giá không nên bỏ qua
Bến tàu Rạch giá đi Phú Quốc
Tàu Phú Quốc Express – đưa các bạn tới cùng với thiên mặt đường Đảo ngọc Phú Quốc
Vườn tiêu
Cáp treo Hòn Thơm
Khám phá 4 đảo:
Những thắc mắc thường chạm mặt về tàu Rạch giá bán – Phú Quốc và ngược lại!
1. Nếu lọc đi tàu cao tốc trên không tuyến Rạch giá chỉ – Phú Quốc thì nên cần khởi hành ở đâu?
2. Tàu Phú Quốc Express con đường Rạch giá chỉ – Phú Quốc – Rạch Giá gồm bao nhiêu chuyến trong ngày?
3. đề xuất đi Phú Quốc vào thời khắc nào là tương thích nhất?
4. Hiện thời có những bề ngoài đặt vé tàu Phú Quốc Express nào?
5. Thời hạn đặt và thanh toán vé cho từng chuyến là bao lâu?
6. Vào những dịp Lễ, đầu năm thì giá bán vé tàu Rạch giá bán – Phú Quốc – Rạch Giá tất cả tăng không?
7. đã đạt được hoàn hủy, thay đổi vé tàu Phú Quốc Express?
8. Hiện tượng về khối lượng hành lý, những tư trang không được với lên tàu? thú nuôi (chó, mèo) tất cả lên tàu được không?
Bạn đã từng nhìn thấy hay di chuyển bằng tàu cao tốc Phú Quốc Express từ bỏ Rạch giá chưa? nếu chưa, chắc chắn rằng những thông tin được cung cấp dưới đây sẽ khá hữu ích đối với bạn.

Lịch trình cùng giá vé tàu Rạch giá bán Phú Quốc và ngược lại

Để để vé tàu đi Phú Quốc, bạn có không ít lựa lựa chọn với kế hoạch trình và tàu cao tốc không giống nhau như tàu Phú Quốc Express, tàu Super
Dong, hoặc phả Thạnh Thới.

Để biết thêm cụ thể và tiện lợi mua vé cũng như sắp xếp lịch trình của bản thân mình phù hợp, chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về kế hoạch trình tàu cùng giá vé như sau:

Giờ chạy cùng giá vé tàu từ bỏ Rạch giá bán đi Phú Quốc bên trên tàu Phú Quốc Express:


Tuyến Tàu Chạy


Giờ Khởi Hành


Giờ Cập Bến


Giá Phổ Thông


Giá vé Vip (Khoang riêng, ghế ngả 130 độ)


Rạch giá chỉ - Phú Quốc


7:40


10:00


340,000


540,000


10:20


12:40


12:40


15:00


14:00


16:20


Phú Quốc - Rạch Giá


7:10


9:30


340,000


540,000


8:10


10:30


11:00


13:20


13:25


15:45


Giới thiệu về tàu Phú Quốc Express con đường Rạch giá – Phú Quốc

Phú Quốc Express là tàu cao tốc trên không cánh ngầm được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu với vỏ tàu khôn cùng bền bằng kim loại tổng hợp nhôm Ý. Tàu được sản phẩm công nghệ với máy tàu đời tiên tiến nhất Roll-Royce MTU 16V2000M70. Đây là tàu cao tốc hai thân đạt chuẩn chỉnh 5 sao thứ nhất của Việt Nam.Tàu Phú Quốc Express tuyến Rạch Giá-Phú Quốc

Tàu được đưa vào khai thác tuyến Rạch giá bán – Phú Quốc - Rạch Giá từ tháng 9 thời điểm năm 2012 với mã hiệu Phú Quốc Express 9 (PQE9)


Sơ đồ dùng tàu Phú Quốc Express

Tàu có form size 33m x 9.5m với tổng sức chứa của tàu là 300 khách. Tàu chia làm 2 khoanh vùng khoang tàu: khoang phổ thông và khoang VIP. Ghế tàu vùng VIP được sản xuất dùng da thật, trong lúc khoang phổ thông có vách ốp da. Sàn tàu phòng ồn, phòng say sóng. Tàu đã đạt được trang bị các màn hình, hệ thống âm thanh với tai nghe không dây phục vụ nhu cầu vui chơi của khách hàng đi tàu. Boong tàu có sức đựng lớn, tới 50 người hoàn toàn có thể lên boong chiêm ngưỡng cảnh vật 1 lúc.

Dưới đây là sơ trang bị của tàu Phú Quốc Express với mã tàu PQE9


*
*

Sơ đồ tìm hiểu thêm vị trí số ghế các quanh vùng của tàu cao tốc trên không Phú Quốc Express


Mua vé tàu Rạch giá bán Phú Quốc trên tàu cao tốc Phú Quốc Express như vậy nào?

Giá vé tàu Phú Quốc Express đường Rạch Giá chia thành 2 loại: hạng vé VIP với hạng vé phổ thông. Mặc dù nhiên so với khoang ghế VIP, giá bán vé áp dụng đồng đều với tất cả khách hàng, không có giảm ngay cho bạn lớn tuổi (trên 60 tuổi) và trẻ em từ 6-11 tuổi như khoang phổ thông.

Trẻ em bên dưới 5 tuổi nếu áp dụng ghế chung với những người lớn sẽ tiến hành miễn phí.

Cách thức để vé tàu Phú Quốc

Bạn rất có thể đặt vé rất nhanh chóng bằng các bề ngoài sau:

Điền tin tức vào size đăng kí trên website, thanh toán online với nhận vé năng lượng điện tử qua email đã đăng kí. Thời hạn nhận vé điện tử là trong khoảng 2 tiếng tính từ thời điểm thanh toán giao dịch thành công.

2. Đặt vé qua ứng dụng Zalo, hoặc hotline điện thoại:

gmail.com

Không duy nhất thiết cần tới phòng vé, cùng với sự cung cấp của các ứng dụng, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể liên hệ cùng với nhân viên cung ứng đặt vé, kiểm tra tin tức tình trạng vé, phương pháp đặt vé cùng thanh toán.

Thông tin để vé cần cung ứng bao gồm: Họ tên + năm sinh + số chứng minh thư.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Chi Phí Niềng Răng Móm Giá Bao Nhiêu Tiền? Niềng Răng Móm Bao Nhiêu Tiền

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản online hoặc tới phòng vé rước vé rồi giao dịch trực tiếp dựa trên code vé năng lượng điện tử đã được gửi mang lại bạn.

3. Mua vé thẳng tại các văn phòng cung cấp vé: tùy nằm trong vào chứng trạng vé tại thời điểm bạn tới chống vé, bạn có thể chọn vé và thanh toán trực tiếp bởi tiền khía cạnh với nhân viên phòng vé.

Một số để ý khi tải vé tàu Phú Quốc Rạch Giá với ngược lại

Để lấy vé và lên tàu, bạn phải hỗ trợ được sách vở và giấy tờ tùy thân như chứng tỏ thư, giấy tờ lái xe, passport. Việc cung cấp hình ảnh giấy tờ tùy thân rất có thể được chấp nhận.Thời gian với lịch xuất bến còn tùy trực thuộc vào đk thời tiết.

Có thể nhờ cất hộ xe lắp thêm từ Rạch giá bán ra Phú Quốc và trái lại không?

Tất nhiên là chúng ta có thể mang theo xe lắp thêm lên tàu Phú Quốc Express trường đoản cú Rạch giá bán đi Phú Quốc. Để có xe lên tàu, chúng ta phải có xe ra bến tàu cực tốt là 30-45 phút trước lúc tàu khởi hành. Bạn cũng có thể đăng kí dịch vụ gửi xe sản phẩm trước hoặc cho tới bến và trực tiếp đăng ký, tuy vậy khuyến khích đăng ký trước với nhân viên đặt vé vì việc hết chỗ gửi xe sản phẩm công nghệ hoàn toàn rất có thể xảy ra nếu như bạn đăng cam kết trễ. Tuy nhiên, bạn sẽ cần giao dịch thanh toán trực tiếp phí tổn bốc xếp cùng với nghiệp đoàn tại bến tàu trước lúc xuất phát nhằm xe của người sử dụng được có lên tàu nhé.

Dưới đấy là biểu mức giá gửi xe cộ áp dụng so với tuyến Rạch giá bán – Phú Quốc với ngược lại:

Làm sao để đặt vé tàu Phú Quốc Rạch giá được lập cập và tiện thể lợi? lịch trình tàu hoạt động hiện thời như thay nào? Cùng đáp án những thắc mắc trên thông qua bài viết dưới đây nhé!
Hằng ngày, quốc đảo xinh đẹp này đón hàng triệu khác nước ngoài ghé thăm. Phương tiện di chuyển ra đảo bằng tàu thuyền được nhiều người người lựa chọn. giasudhsphn.edu.vn Vietnam cung cấp đến bạn bỏ ra tiết dịch vụ tàu Phú Quốc Rạch Giá khôn xiết tiết kiệm với tiện lợi. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng tìm hiểu tức thì trong bài viết dưới trên đây nhé!
Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và khách du lịch, khối hệ thống tàu cao tốc từ Phú Quốc đi Rạch Giá ngày càng nhiều. Cùng thống kê một số hãng tàu đã triển khai những tuyến đường biển này nhé!
*

Tàu superdong chăm vận chuyển du khách bằng tàu cao tốc từ các cảng ra đảo Phú Quốc một phương pháp nhanh chóng, luôn tiện lợi. Đây cũng là hệ thống tàu chiếm nhiều số tại Kiên Giang với những phiên bản: Superdong III, V, VI chạy tuyến Rạch giá chỉ - Phú Quốc. Cùng với hệ thống tàu, phà cao cấp hiện đại với mới nhất, tàu sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Những tàu đều tất cả 2 tầng rộng rãi cùng tiện nghi với sức chưa lên đến 261 người. Bên phía trong tàu gồm khoang ăn uống, vùng ngắm cảnh với khu vực hút thuốc lá riêng. 

Ngoài Superdong thì tàu Express cũng chiếm đại đa số tại các bến Rạch Giá. Khác với Superdong thì Express bao gồm nhiều tàu đạt tiêu chuẩn cao cấp 5 sao. Các tàu đều được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu và tất cả sức chứa lên đến 300 người. Tàu được lắp đặt động cơ hiện đại buộc phải tính ổn định cao. Điều đặt biệt, tàu Express bao gồm toa VIP để ngắm cảnh cùng tận hưởng gió biển cho chuyến đi. Ko kể ra, tốc độ tàu lên đến 30 hải lý/giờ cần thời gian di chuyển ngắn hơn so với những hãng tàu khác.

Với những ai muốn di chuyển lên tàu kèm với phương tiện như oto giỏi xe máy thì cần chọn hình thức đi phà. Phả Thạnh Thới tương đối to lớn với 2 tầng riêng biệt. Tầng 1 là nơi đậu cùng để những phương tiện. Mỗi chuyến phà sẽ chứa được 20 xe oto, 200 xe pháo máy cùng 400 hành khách. Còn tầng 2 là khu đến khách ngồi. Trên phà tất cả phòng máy lạnh và VIP mang đến những ai muốn tận hưởng không gian riêng tư. Quanh đó ra, trong quy trình di chuyển, nếu như cảm thấy nhàm chán thì hãy ghé qua phòng karaoke. Tốt bạn bao gồm thể lấp đầy bụng ở quầy thức ăn nhanh. Điều tuyệt nhất của phả Thạnh Thới là tất cả hệ thống wifi miễn tầm giá cho khách hàng sử dụng với tốc độ cao.
Nắm rõ lịch trình di chuyển tàu là điều quan liêu trọng nhất. Bởi nhờ đó, chúng ta có thể chủ động sắp xếp lịch trình một cách chính xác và tối ưu nhất. Đối với tàu cao tốc trên không Superdong và Phú Quốc Express, định kỳ tàu chạy siêu dày đặc. Thời gian di chuyển cũng chỉ rộng 2 tiếng. Nhờ vào đó, các bạn sẽ có các sự lựa chọn cân xứng với kế hoạch trình và thời hạn đi du lịch của mình.

Tuyến tàu

Cảng đi

Cảng đến

Giờ khởi hành

Giờ cập bến

Phú Quốc - Rạch Giá

Cảng bãi Vòng

Cảng Rạch Giá

6h40; 7h30; 7h40; 10h10; 10h30; 12h55; 13h30; 14h10; 14h15

8h55; 9h45; 10h10; 12h40; 12h45; 15h10; 15h30; 16h40; 16h30

Rạch giá chỉ - Phú Quốc

Cảng Rạch Giá

Cảng bãi Vòng

7h00; 7h20; 8h10; 9h50; 10h40; 11h00; 12h55; 13h10; 13h45

9h30; 9h35; 10h40; 12h05; 13h10; 13h15; 15h10; 15h40; 16h


Đối với phà Thạnh Thới Phú Quốc Rạch Giá, các tuyến tàu chuyển động theo gia tốc thấp. Hằng ngày chỉ có khoảng 2 chuyến phà căn nguyên đi từ bỏ Rạch Giá đến Phú Quốc hoặc ngược lại. ở kề bên đó, phà cũng di chuyển trong thời gian lâu bền hơn so với 2 hãng tàu cao tốc trên. Cố gắng thể, mỗi chuyến, chúng ta phải mất 3 tiếng thì mới có thể đến được với đảo ngọc Phú Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo kế hoạch trình phà hoạt động sau phía trên để sắp đến xếp thế nào cho phù hợp:

Tuyến tàu

Cảng đi

Cảng đến

Giờ khởi hành

Giờ cập bến

Phú Quốc - Rạch Giá

Cảng kho bãi Vòng

Cảng Rạch Giá

8h00; 12h50

11h00; 15h15

Rạch giá bán - Phú Quốc

Cảng Rạch Giá

Cảng bến bãi Vòng

8h00; 12h50

10h15; 15h50


So với các phương một thể khác, lựa chọn tàu cao tốc để cho Phú Quốc để giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí. Do giá vé tàu hết sức rẻ, chỉ hơn 300.000 đồng/người/chiều. Đặc biệt, tại giasudhsphn.edu.vn Vietnam, giá bán vé đã làm được niêm yết sẵn rất rõ ràng ràng, minh bạch. Bạn có thể tham khảo giá vé cụ thể cho từng hãng tàu qua bảng bên dưới đây:

Tuyến tàu

hãng tàu

Giá

Phú Quốc - Rạch Giá, Rạch giá chỉ - Phú Quốc

Superdong Phú Quốc

324.984 đồng

Phú Quốc Express

314.806 đồng

Phà Thạnh Thới

250.000 đồng/vé trẻ em

Phà Thạnh Thới

280.000 đồng/vé fan lớn

140.000 đồng/vé xe cộ máy

350.000 đồng/vé mô tô

1.300.000 đồng/vé xe hơi 4 - 5 chỗ

1.350.000 đồng/vé xe hơi bán tải

1.350.000 đồng/vé xe hơi 6 - 8 nơi thường

2.000.000 đồng/vé xe hơi 6 - 9 địa điểm giường nằm

2.000.000 đồng/vé ô tô 9 - 16 chỗ


Bảng giá vé tàu cao tốc Phú Quốc Rạch Giá bên trên chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo. Giá thương mại dịch vụ có thể biến hóa tuỳ theo thời gian đặt hàng. Để bao gồm thông tin đúng đắn nhất, bạn hãy truy vấn vào trang sản phẩm của giasudhsphn.edu.vn Vietnam nhé.
*

Bạn có thể đặt vé ngay tại ứng dụng và trang web giasudhsphn.edu.vn Vietnam khôn cùng tiện lợi. ở bên cạnh đó, bạn còn được hưởng những chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn khi mua vé. Chỉ việc một chiếc điện thoại có kết nối mạng, các bạn đã dễ dàng chiếm được chiếc vé tàu cao tốc trên không rồi đấy!
Nếu muốn đặt vé tàu cao tốc cấp tốc chóng, các bạn chỉ cần thực hiện những thao tác làm việc đơn giản ngay lập tức sau đây: 
Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn mục “di chuyển” ở thanh công cụ mặt trên. Sau đó, các bạn chọn “tàu cao tốc Việt Nam”.
Bước 3: Chọn địạ điểm Rạch giá chỉ ở ô “ từ” và Phú Quốc ở ô “ đến” hoặc ngược lại nếu muốn tìm chọn tuyến Phú Quốc - Rạch Giá.
Bước 5: Trên màn hình hiển thị sẽ xuất hiện các thời điểm cụ thể với mức giá mang lại bạn lựa chọn. Sau khi đã khẳng định được giờ đi, chúng ta bấm nút “Đặt”. Cuối thuộc bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân là xong.
*