Cách tốt nhất để học lập trình là hiểu thật nhiều và điều này dĩ nhiên cũng đúng so với lập trình viên. Nếu bạn có nhu cầu trở thành một thiết kế viên giỏi, các bạn phải đọc những source code hơn, code nhiều. Đơn giản chỉ tất cả vậy! Sách, blog, diễn đàn đều là đều nguồn tin tốt, nhưng không có gì có thể thay nắm một dự án mã nguồn mở toàn diện, không hề thiếu chức năng, nơi toàn cục ứng dụng với tất cả các tài nguyên của chính nó là tức thì trước khía cạnh bạn.

Bạn đang xem: Xin source code ứng dụng android

Tất cả các gì bạn phải làm cho là ngồi lại, rước một bóc tách cà phê cùng đọc. Trong bài viết này, shop chúng tôi sẽ trình làng một số source code app Android tốt nhất với nhiều hạng mục và thể loại không giống nhau để đáp ứng nhu cầu mọi yêu cầu học tập và cách tân và phát triển của bạn.

Leaf
Pic

( Github | Play Store | Độ khó: Beginner)

*

Ứng dụng tủ sách hình hình ảnh và video là một trong những ứng dụng phổ biến nhất mà chúng ta có thể tìm thấy trên ngẫu nhiên thiết bị apk nào. Có khi nào bạn tự hỏi họ tạo nên nó như thế nào? Leaf
Pic là một trong những source code app Android tốt nhất có thể mà chúng ta cũng có thể xem xét và học hỏi.

Simple Calendar

( Github | Play Store | Độ khó: Beginner)

*

Một source code app Android lịch đơn giản và dễ dàng và dễ áp dụng được xây dựng trọn vẹn bằng Kotlin . Nếu như khách hàng đang muốn tìm hiểu Kotlin, thì đây có lẽ là trong những cách rất tốt để bắt đầu.

Mục tiêu của áp dụng này tương đối là 1-1 giản, cùng cũng là 1 trong phương tiện tuyệt vời nhất để bước đầu học một ngôn ngữ trọn vẹn mới để trở nên tân tiến ứng dụng Android. Một điều thú vị khác chúng ta cũng có thể học được từ dự án này là tạo các vật dụng cho máy tính xách tay để bàn thiết lập cho Android.

Amaze file Manager

( Github | Play Store | Độ khó: Intermediate)

*

Một áp dụng Android thông dụng khác mà bạn cũng có thể tìm thấy trên đa số thiết bị Android, là trình quản lý tệp.

Mặc dù việc xây dựng một ứng dụng làm chủ tệp có vẻ rất đơn giản dễ dàng nhưng thực thụ khá là khó để sở hữu được nó ngay lập tức trên toàn bộ các căn cơ Android và tất cả các thiết bị.

Có tương đối nhiều điều tuyệt ho chúng ta có thể học hỏi từ vận dụng này, đặc biệt là làm chũm nào để triển khai xử lý tập tin đúng bên trên thẻ SD. Tuy vậy tôi sẽ không còn khuyên các bạn nên làm theo các tiêu chuẩn chỉnh mã hóa được áp dụng trong dự án này bởi nó không có cách như thế nào để đạt được nhãn hiệu.

App ghi âm

( Github | Play Store | Độ khó: Beginner)

*

Đây là một trong ứng dụng ghi âm đối chọi giản, dễ thực hiện và rất đẹp cho apk . Nếu bạn có nhu cầu tìm gọi về thu thanh và thao tác làm việc âm thanh trong Android, thì source code app Android này là cách tốt nhất có thể để bước đầu cuộc hành trình dài của bạn.

MLManager

( Github | Play Store | Độ khó: Beginner)

*

MLManager là trình cai quản ứng dụng đơn giản dễ dàng và trực tiếp mang đến thiết bị game android của bạn. Ứng dụng này rất tương xứng để tìm hiểu cách rước thông tin chi tiết về các ứng dụng đang cài bỏ lên thiết bị của bạn, trích xuất apk từ những ứng dụng đó, gỡ setup ứng dụng và nhiều hơn nữa nữa.

Các tiêu chuẩn mã hóa được áp dụng trong vận dụng này là khá giỏi và phải được theo sau. Nó cũng có thể cung cấp cho mình một ý tưởng giỏi về kiến thiết các ứng dụng cụ thể và đơn giản dễ dàng theo hướng dẫn Material Design

 

Photo
Affix

( Github | Play Store | Độ khó: Beginner)

*

Một áp dụng rất dễ dàng và được thiết kế rõ ràng hoàn toàn có thể được thực hiện để chỉnh hình ảnh theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Âm thanh đối kháng giản? chính là nó.

Đây là vận dụng lý tưởng cho ngẫu nhiên lập trình viên mong học đều điều cơ bạn dạng về cải tiến và phát triển Android . Những tiêu chuẩn mã hóa là hàng đầu và các ứng dụng sẽ được trở nên tân tiến giữ các thực hành giỏi nhất.

Movie
Guide

( Github | Độ khó: Intermediate)

*

Source code app android này khá 1-1 giản. Ứng dụng này liệt kê các bộ phim nổi giờ đồng hồ với trailer và các review. Chúng ta có thể học được về MVP, Uncle Bob’s Clean Architecture, Rx
Java , Dagger 2.

An
Explorer

( Github | Play Store | Độ khó: Intermediate)

*

Một trình làm chủ tệp đối chọi giản, vơi và buổi tối giản được thiết kế cho cả điện thoại và laptop bảng.

Có tương đối nhiều thứ để tò mò như cách xử lý tệp, thống trị gốc, trình nạp, ý kiến tùy chỉnh, v.v ... Từ ứng dụng này. Nó được thiết kế khá tốt và không nên dành nhiều thời hạn để thâu tóm những gì đang xảy ra phía bên trong nó.

Minimal To
Do

( Github | Play Store | Độ khó: Beginner)

*

Nếu bạn là tín đồ mới bắt đầu, đấy là một source code app game android rất đơn giản dễ dàng nhưng đầy đủ cool để bắt đầu. Các bạn sẽ có cơ hội để tìm kiếm hiểu phần đông các điều tỉ mỷ cơ bản và hầu hết của phát triển Android.

Thiết kế của vận dụng khá thanh lịch và là 1 điểm mở màn tốt cho tất cả những người mới bắt đầu. Tuy thế không tuân theo các tiêu chuẩn chỉnh mã hóa hoặc cấu trúc vỏ hộp ở đây, vì chúng chưa hẳn là dấu hiệu tốt và bạn nên tránh.

Timber

( Github | Play Store | Độ khó: Advanced)

*

Timber là một ứng dụng nghe nhạc được thiết kế đẹp mắt, đầy đủ tính năng cho app android . Nếu như bạn từng mong muốn xây dựng vận dụng phát nhạc của riêng bản thân hoặc ngẫu nhiên ứng dụng music nào, đây là dự án bạn phải xem.

Ứng dụng này khá to và khôn cùng phát triển. Đối với những người mới bắt đầu, rất có thể sẽ nặng nề hiểu toàn bộ mọi đồ vật đang ra mắt nhưng nó thiệt sự là 1 trải nghiệm độc đáo đối với bất kỳ lập trình viên app android cấp trung cung cấp hoặc thời thượng nào.

Another
Monitor

( Github | Play Store | Độ khó: Intermediate)

*

Nếu bạn đang tìm kiếm để khám phá về việc theo dõi các quy trình Android, thực hiện bộ nhớ, thực hiện CPU và những công gắng liên quan tới những điều này, thì đấy là dự án hoàn hảo để bắt đầu.

Nó khá nhỏ và dễ hiểu nhưng tiêu chuẩn mã hóa, phong cách thiết kế theo và thiết kế tổng thể không thật sự xuất sắc nên bạn tránh việc học theo.

Insta
Material

( Github | Độ khó: Beginner)

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án công trình để học tập hoặc chải kỹ năng Material Design của doanh nghiệp , thì điều này chỉ dành riêng cho bạn. Ứng dụng này cố gắng sao chép những phần của Instagram trong Material Design.

Xem thêm: Bộ Thắng Đĩa Trước Wave Giá Bộ Thắng Đĩa Trước Honda Bao Nhiêu?

Có tương đối nhiều yếu tốtrong Material Design, animations và transitions được sử dụng trong ứng dụng này mà chúng ta có thể tìm đọc và triển khai trong dự án công trình của riêng bạn.

Nó khá đối kháng giản, dễ dàng nắm bắt và hoàn toàn cân xứng với ngẫu nhiên lập trình viên apk nào muốn cải thiện kỹ năng kiến thiết của họ.

Co
Coin

( Github | Độ khó: dễ dàng)

*

Co
Coin là một phương án tài thiết yếu và kế toán cá nhân trọn vẹn có anh tài giao diện đẹp với rõ ràng.

Nếu bạn có nhu cầu học cách cai quản rất nhiều dữ liệu người dùng đúng cách, hãy vẽ những biểu đồ rất đẹp từ những tài liệu đó, sản xuất ra một vài khung nhìn riêng, tiếp đến kho tàng trữ mã nguồn mở này chỉ giành riêng cho bạn.

Omni
Notes

( Github | Play Store | Độ khó: Intermediate)

*

Nếu nhiều người đang tìm kiếm để desgin một vận dụng Android lưu ý đầy đủ chức năng như Evernote , thì đây chỉ với dự án tương xứng để chúng ta bắt đầu.

Dự án khá lớn với nhiều tính năng như share và kiếm tìm kiếm ghi chú, đính kèm hình ảnh, video, âm thanh, demo trong ghi chú của bạn, thêm lời nói và nhiều hơn thế nữa nữa.

Một điều vô cùng thú vị chúng ta có thể học hỏi từ dự án này là tích hợp ứng dụng của người sử dụng với Google Now một biện pháp liền mạch.

Clip Stack

( Github | Play Store | Độ khó: Beginner)

*

Một ứng dụng cai quản clipboard đối kháng giản, rõ ràng và đẹp nhất cho app android . Dự án công trình khá bé, dễ dàng và dễ hiểu. Tuy nhiên, kết cấu gói, kiến trúc, quy cầu đặt tên và những tiêu chuẩn chỉnh mã hóa được thực hiện trong dự án công trình này không đạt được mục tiêu. Nó đã được xây dựng trong một giải pháp rất dễ dàng và đơn giản và thân mật với bạn mới bắt đầu.

Super Clean Master

( Github | Độ khó: Advanced)

*

Nếu bạn đã từng có lần sử dụng sản phẩm công nghệ Android, bạn chắc chắn đã có nhu cầu dọn dẹp một số trong những dữ liệu rác rưởi từ sản phẩm công nghệ của mình. Và Super Clean Master là một trong những lựa chọn thịnh hành nhất.

Travel Mate

( Github | Độ khó: Intermediate)

*

Nếu nhiều người đang muốn xây dừng một ứng dụng phượt và rất cần phải dựa những vào địa chỉ và phiên bản đồ , thì dự án này có lẽ rằng là nơi rất tốt để bắt đầu.

Thiết kế và quality source code app android này không thiệt sự xuất dung nhan nhưng toàn diện và tổng thể thực sự giỏi và có rất nhiều thứ nhằm tìm hiểu cho người mới ban đầu và thậm chí là cho cả những lập trình viên app android cấp trung.

KISS

( Github | Play Store | Độ khó: Intermediate)

*

Source code app android đơn giản, siêu nhanh và nhẹ dành cho Android . Có một vài tính năng tuyệt đối hoàn hảo và tiện lợi để giao lưu và học hỏi từ dự án này.

Vì vậy, nếu bạn muốn thực hiện trình khởi chạy đến Android, đây chắc rằng là cách cực tốt để bắt đầu. Những ứng dụng là khá bé dại và dự án khá đơn giản dễ dàng để bắt đầu.

Tham khảo: kín 9 giải pháp học code kết quả của các nhà thiết kế viên quốc tế danh tiếng mà bạn thuận lợi làm được!

Turbo Editor

( Github | Play Store | Độ khó: Intermediate)

*

Một source code app android soạn thảo văn bản đơn giản nhưng mạnh bạo . Bạn có thể sử dụng trình biên soạn thảo này nhằm viết mã và nó cũng cung ứng tô sáng sủa cú pháp cho các ngôn ngữ lập trình không giống nhau.

Tôi thậm chí là đã cố gắng mở những tập tin văn bạn dạng lớn, địa điểm mà hầu hết các vận dụng có xu thế sụp đổ hoặc thất bại, ứng dụng này xử lý chúng khá duyên dáng. Từ dự án này, các bạn sẽ có cơ hội học hỏi để tạo ra một áp dụng soạn thảo văn phiên bản (hoặc mã) bền vững và kiên cố và bạo gan mẽ.

Wally

( Github | Độ khó: Beginner)

*

Ứng dụng hình nền nhanh, dễ dàng và đơn giản và hiệu quả cho app android . Có rất nhiều thứ để học hỏi và chia sẻ từ dự án này, đặc trưng là cho những người mới bắt đầu.

Kiến trúc theo sau trong vận dụng khá tốt khiến cho ứng dụng này thực sự tiện lợi mở rộng và duy trì. Mục đích của áp dụng này là khá dễ dàng và đơn giản nhưng biện pháp tiếp cận triển khai để đạt được mục tiêu thực sự là đáng.

Pedometer

( Github | Độ khó: Beginner)

*

Đây là source code app android đo bước pedometer đối kháng giản, nhẹ nhàng thực hiện bộ cảm biến phần cứng nhằm tính toán quá trình thực hiện tại với đa số không tác động đến hiệu suất pin của thiết bị.

Mã code: 1571


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ứng dụng hướng dẫn phượt là một dự án cải tiến và phát triển bằng ngữ điệu lập trình Android. Nó được cho phép người dùng điều hướng trong tp và biết một vài địa điểm đặc biệt quan trọng để dạo chơi xung quanh. Để chạy dự án, bạn sẽ cần game android Studio. Vị vậy, trước khi bạn chạy dự án, hãy bảo vệ rằng bạn có app android Studio trên laptop của mình.

Ý tưởng cải tiến và phát triển dự án

Toàn bộ dự án này giúp người tiêu dùng như 1 hướng dẫn nhằm đi du lịch trong một thành phố mới.Để truy vấn ứng dụng, trước tiên bạn phải đăng ký và tiếp đến phải đăng nhập vào hệ thống.Từ đó, chúng ta có thể chọn hồ hết nơi yêu cầu đến.Khi bạn nhấp vào tp mong muốn, nó sẽ auto hiển thị những trang web lừng danh sẽ ké thăm trong quanh vùng đó.Ngoài ra, bạn có thể đi buôn bán với sự trợ giúp của ứng dụng này.

Để chạy dự án, đầu tiên, hãy cài đặt Android Studio.Sau kia nhập dự án từ trang chủ của studio.Dự án của người tiêu dùng được tùy chỉnh sẽ tự động bắt đầu.Tất cả những tệp phát hành Gradle sẽ tự động cài đặt phía bên trong thư mục gốc dự án công trình của bạn.Chạy dự án công trình và thiết lập thiết bị ảo của doanh nghiệp và chạy trình đưa lập.Dự án sẽ ban đầu và ở đó bạn cũng có thể thấy những danh sách và tùy chọn khác nhau từ trang thương mại này.Tại đây, trong dự án này, chúng ta cũng có thể chọn các loại sản phẩm khác biệt như quần áo, xe cộ hơi, smartphone di động, music và nhiều món đồ khác.Sau đó, từ những tùy lựa chọn đó, bạn có thể chọn ngẫu nhiên loại sản phẩm nào bạn muốn mua.

Toàn bộ dự án này được cách tân và phát triển trong studio Android. Ở đây, ngữ điệu lập trình java được áp dụng để bảo đảm trường và ngôn ngữ XML nhằm truyền dữ liệu. Dự án công trình có chức năng cập nhật plugin về update plugin nhằm giữ mang lại mạng internet của công ty kết lỗi. Cùng hơn nữa, bạn sẽ cần update phiên bản SDK của chính bản thân mình và các bạn cũng phải cập nhật các plugin.