Google cho phép các áp dụng bên thứ ba đọc nội dung email Gmail của người tiêu dùng nhằm mục tiêu quảng cáo. Đây là cách để bạn ngăn chặn hành vi này và bảo đảm an toàn sự riêng biệt tư cho những thông điệp thư điện tử của mình.

Bạn đang xem: Xóa ứng dụng liên kết gmail

Loại quăng quật quyền truy vấn của các ứng dụng mặt thứ ba khỏi tài khoản Gmail

Với Gmail, các bạn trước hết nên kiểm tra xem áp dụng bên thứ tía nào đang xuất hiện quyền truy vấn vào tài khoản của bạn. Truy cập vào địa chỉ myaccount.google.com/permissions, đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google của bạn. Từ list hiện ra, bạn lựa chọn một ứng dụng bất kỳ bạn muốn loại vứt quyền truy hỏi cập. Sau đó, nhận nút Remove Access (Xóa quyền truy vấn cập).

Ngoài ra, Google còn cung ứng các vẻ ngoài giúp bạn quản lý thông tin của mình. Điển hình là công cụ Security Checkup. Nó đang hiển thị các ứng dụng tất cả quyền truy cập vào thông tin của bạn, cùng sẽ khắc ghi các áp dụng tiềm ẩn rủi ro khủng hoảng cao. Nhờ đó, chúng ta cũng có thể xóa quyền truy vấn của chúng.

Cuối cùng, mặc dù bạn sử dụng laptop hay smartphone, giỏi hơn hết chúng ta nên đọc kỹ screen yêu mong quyền truy vấn trước khi cung cấp quyền cho những ứng dụng không hẳn của Google. Đó là màn hình hầu hết chúng ta đều cảm thấy phiền phức khi setup một ứng dụng, và họ thường chỉ click chuột hoặc va nút Allow không bắt buộc đọc nó.

Thật ko may, có tương đối nhiều ứng dụng không được cho phép bạn thiết lập khi chúng ta không cung cấp cho nó quyền truy vấn vào dữ liệu của bạn. Vào trường hợp đó, bạn cần suy xét kỹ liệu các bạn có thật sự cần nó.

Thu hồi quyền truy vấn vào Facebook và Twitter của các ứng dụng bên thứ ba

Nếu đã từ rất lâu bạn không kiểm soát những gì tất cả quyền truy vấn vào các tài khoản mạng xóm hội, cũng tương tự các tài khoản trực tuyến đường khác của bạn, các bạn sẽ ngạc nhiên vì số lượng các áp dụng bạn đã cấp quyền truy vấn vào thông tin tài khoản của mình.

Để bình chọn và tịch thu quyền truy vấn của những ứng dụng trên Facebook, mời bạn xem bài hướng dẫn cụ thể của Vn
Review từ showroom tại đây.

Với Twitter, chúng ta đăng nhập vào tài khoản. Sau đó, nhấn vào vào ảnh đại diện ở phía bên trên góc phải và lựa chọn Settings và Privacy (Cài đặt & riêng tư).

Tiếp theo, các bạn chọn Apps (Ứng dụng) từ danh sách ở khung bên trái.

Xem thêm: Đánh giá chevrolet orlando : giá tham khảo, thông số kỹ thuật 2023

Bây giờ, các bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng tất cả quyền truy cập tài khoản Twitter. Duyệt y qua list và thừa nhận nút Revoke Access (Thu hồi truy nã cập) để thải trừ các áp dụng bạn không ý muốn muốn.

Nếu ước ao cấp lại quyền truy cập, bạn chỉ cần nhấn nút Undo Revoke Access (Hủy thu hồi Quyền truy vấn cập). Mặc dù nhiên, nút này chỉ xuất hiện khi chúng ta đang ở màn hình hiển thị Apps (Ứng dụng).

Bạn thường đăng nhập nhiều ứng dụng game khác nhau bằng tài khoản Gmail do sự thuận tiện và nhanh chóng của nó. Vậy làm thế nào để xóa tài khoản game liên kết với gmail khi chúng không ít và gây phiền phức với bạn? FPT shop sẽ phía dẫn các bạn trong nội dung bài viết dưới đây.


Khi tải một game mới về máy, nó đã yêu cầu chúng ta mở thông tin tài khoản mới. Vì chưng để ngày tiết kiệm thời hạn và tiện thể lợi, bạn thường sẽ lựa chọn đăng nhập thông tin tài khoản Gmail. Sau thời điểm tài khoản game links với Gmail, nó sẽ có toàn quyền truy vấn vào tin nhắn của bạn bao gồm các tin tức cá nhân, đại lý dữ liệu,... Tuy nhiên không buộc phải game làm sao cũng bình an và bảo đảm an toàn bảo mật mang đến Gmail của bạn. Ngoài ra, khi links Gmail với những tài khoản game, các bạn sẽ nhận được rất nhiều thông báo, thư quảng cáo, spam từ những ứng dụng này, gây bất tiện cho bạn.

Bạn đề xuất xóa bớt các tài khoản game links với email khi chúng quá nhiều và bạn không có nhu cầu sử dụng bọn chúng nữa. Bài toán này để giúp đỡ bạn giảm lượng thư với tin rác thân tặng Gmail, cũng giống như giúp tài khoản Gmail của chúng ta được bảo mật thông tin hơn, kị được khủng hoảng rủi ro rò rỉ thông tin. Mặc dù bạn cũng nên để ý rằng khi xóa tài khoản game có links Gmail sẽ giữ lại những ảnh hưởng như hoàn toàn có thể mất toàn bộ dữ liệu trò chơi, mất tổng thể thành tích hay các bước trong trò đùa đó,…

Cách xóa thông tin tài khoản game liên kết với Gmail

Bước 1: Tải áp dụng Google Play Gamestừ CH Play về máy. Tiếp nối đăng nhập Google Play Gamesbằng tài khoản Gmail đề nghị xóa liên kết.

*

Bước 2: Chọn đến mục Profile/Hồ sơ ở góc dưới bên nên màn hình, sau đó nhấn vào biểu tượng ba vết chấm góc trên cùng bên yêu cầu màn hình. Tiếp đến chọn tiếp Cài đặt/Settings.

*

Bước 3: Trong tải đặt, kéo xuống search và bấm vào mục Xóa dữ liệu và tài khoản Play Games/Delete Play Games account và data. Trên đây chọn Xóa vĩnh viễn/Permanently delete.

*

Nếu không thích xóa toàn bộ tài khoản game link với Gmail, bạn hãy kéo xuống mụcXóa dữ liệu từng trò chơivà bấmXóanhững game bạn không thể nhu cầu sử dụng.

Trên trên đây là quá trình giúp chúng ta xóa thông tin tài khoản game link với gmail một cách nhanh lẹ và dễ dàng, các bạn sẽ không còn nhận hàng nghìn thông báo, quảng kiếu từ gmail về email của bạn nữa. FPT siêu thị chúc các bạn thành công!