Bạn đang mong mỏi xóa, gỡ bỏ ứng dụng trên Mac
Book của mình nhưng lừng chừng làm sao? chắc hẳn rằng vì thiết bị này có cách sử dụng và các làm việc phím khác với thứ Windows nên chúng ta còn gặp mặt khó khăn lúc sử dụng. Hãy lặng tâm các bạn nhé, nội dung bài viết này sẽ trả lời 3 bí quyết xóa, gỡ vận dụng trên Mac
Book đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng, giúp tăng tốc mang đến máy Mac của bạn!

1. Xóa, gỡ các ứng dụng được download về từ phầm mềm Store bởi Launchpad

Launchpad bên trên mac
OS được hiểu y như Menu, là nơi đặt tất cả vận dụng được cài để lên trên máy Mac. Bởi vì vậy, nhằm xóa áp dụng trên Mac
Book, bạn cũng có thể vào Launchpad và thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn F4 để mở Launchpad với tìm ứng dụng cần xóa.

Bạn đang xem: Xoá ứng dụng trên macbookBước 2: Bạn hãy dấn giữ loài chuột trái vào áp dụng cần xóa > Nhấn biểu tượng vết X > Cuối cùng, bạn hãy nhấn xác nhận xóa.2. Xóa, gỡ vận dụng trên Mac
Book bằng Finder

Finder trên mac
OS được phát âm là Document như trên laptop chạy Windows, là khu vực để người tiêu dùng lưu trữ những file và tài liệu cá nhân. Chúng ta cũng có thể thực hiện xóa ứng dụng trong Finder, chi tiết như sau:

Bước 1: Vào Finder > lựa chọn mục Ứng dụng (Applications).Bước 2: Tìm và dịch chuyển chuột vào áp dụng cần xóa > Nhấn con chuột phải hoặc chạm 2 ngón nếu sử dụng trackpad > Sau đó, bạn hãy chọn Chuyển vào thùng rác rến (Move lớn Trash).Bước 3: Bạn hãy vào biểu tượng thùng rác ở góc dưới cùng bên cần thanh Dock > Tìm áp dụng vừa xóa > dấn chuột yêu cầu và chọn Xóa Ngay mau chóng (Delete Immediately).3. Xóa, gỡ ứng dụng bằng công cụ quản lý bộ nhớ

Bước 1: bạn hãy nhấn biểu tượng hãng apple ở góc trái trên thuộc > Nhấn lựa chọn Giới thiệu về sản phẩm Mac (About this Mac).


Bước 3: Tìm và chọn Ứng dụng (Applications) > di chuyển chuột đến vận dụng cần xóa và nhấp chuột phải > chọn Xóa (Delete)  xác nhận để xóa.


Như vậy là xong, bản thân vừa chia sẻ đến mọi fan 3 cách xóa vận dụng trên Mac
Book dễ dàng và cấp tốc chóng. Câu hỏi xóa những ứng dụng không quan trọng sẽ giúp giải phóng dung lượng ổ cứng Mac
Book đáng kể, cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Hy vọng bài viết này sẽ bổ ích với bạn! Cám ơn tương đối nhiều vì đang xem hết bài bác viết!

Đừng quên rằng Top
Zone là đại lý phân phối chính thức của apple tại Việt Nam. Nếu như khách hàng đang muốn tìm hiểu thêm các loại máy Mac giá tốt để giao hàng cho nhu yếu làm việc, học hành và vui chơi giải trí của mình. Xem ngay chiếc Mac
Book Pro M2 mới giới thiệu và click ngay vào nút cam dưới để chọn cài đặt Mac
Book chủ yếu hãng tại Top
Zone nào!

Việc download và gỡ ứng dụng trên Mac tưởng chừng như rất đơn giản và dễ dàng nhưng nếu là 1 trong người mới thực hiện thiết bị này, chúng ta cũng có thể sẽ gặp gỡ một chút cạnh tranh khăn. Để giúp người dùng xóa, gỡ ứng dụng trên Macbook cấp tốc chóng, giasudhsphn.edu.vn vẫn tổng vừa lòng 3 giải pháp làm dễ dàng dưới đây, cùng chúng tôi tham khảo nhé!

1. Phương pháp gỡứng dụng bên trên Mac với Lauchpad

Để tiến hành gỡ phần mềm đã cài ném lên Macbook theo cách thức này, người dùng thực hiện như sau:

Nhấn phím F4 để truy cập vào bối cảnh Lauchpad.

*

Di con chuột tới ứng dụng mong muốn xóa, dấn giữ chuột cho khi hình tượng ứng dụng rung vơi lên.Nhấn vào lốt X trên biểu tượng xuất hiện nay ở phía góc trên mặt trái.Một bảng thông báo xuất hiện để xác nhận rằng các bạn có chắc hẳn rằng muốn xóa ứng sử dụng này. Nếu muốn xóa, hãy nhấn chọn Delete.

Xem thêm: Giá Hạt Nêm Knorr 1 Kg Giá Bao Nhiêu, Giá Hạt Nêm Knorr 900G

*

2. Biện pháp xoá ứng dụng trên laptop apple macbook với Finder

Tương tự như phương pháp gỡ bỏ ứng dụng trên mac trên, bạn triển khai như sau:

Mở đồ họa Finder, chọn mục Application ngơi nghỉ thanh bên trái.

*

Chọn vận dụng mà bạn muốn xóa trong danh sách. Nhấn chuột bắt buộc vào vận dụng đó và chọn “Move to lớn Trash”.

*

*

Ngoài ra, bằng cách thức này bạn có thể khôi phục nhanh phần mềm đã xóa trước đó bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + Z.

3. Cách xóa ứng dụng trên laptop macbook trong mục cai quản bộ nhớ

Thêm một phương pháp để gỡ ứng dụng trên mac nhanh chóng, bạn cũng có thể thực hiện như sau:

Nhấn vào hình tượng quả táo táo khuyết ở phía góc trên mặt trái màn hình Macbook. Tiếp nối chọn “About This Mac”.

*

Xuất hiện tại một cửa sổ luôn để mặc định mục “Overview”. Vì vậy, để đi cho tới phần quản lý bộ lưu trữ bạn nên chuyển tới mục “Storage”.Khi đó, bộ lưu trữ của đồ vật hiển thị rõ ràngdung lượng đang sử dụng cũng giống như phần dung tích còn trống. Để chuyển đến bước tiếp theo nhấn lựa chọn “Manage”.

*

Một hành lang cửa số hiện ra, nhấn lựa chọn mục “Application” ở thanh menu mặt trái. Khi đó, tất cả các vận dụng đã được cài để trên Macbook các hiện thị đầy đủ.Muốn xóa ứng dụng, bạn chỉ việc kích vào dấu “X” cạnh ứng dụng.

*

Một hộp thông báo để xác nhận bạn có chắc chắn rằng muốn xóa ứng dụng này hay là không xuất hiện. Lúc đó để xóa, bạn chọn “Remove”. Ngay lập tức phần mềm của bạn sẽ được gỡ bỏ hoàn toàn.

*

Kết luận

Việc có rất nhiều ứng dụng được download về cơ mà không cần sử dụng đến khiến bộ nhớ lưu trữ trên thiết bị của người sử dụng không còn nhiều không gian, chúng khiến máy Mac của người tiêu dùng bị chậm rãi trễ. Bởi vì vậybạn cầntìm phương pháp để gỡ vứt nó.

Hi vọng, với những share trên phía trên của giasudhsphn.edu.vn có thể giúp người dùng thực hiện nay gỡ ứng dụng trên Mac nhanh lẹ ngay cả đó là những áp dụng mặc định hay các phần mềm độc hại cứng đầu. Cạnh bên đó, nếu như bạn vẫn không xóa được áp dụng trên Macbook giỏi có các phương pháp xóa, gỡ phầm mềm tối ưu hơn, hãy share ngay với giasudhsphn.edu.vn bằng phương pháp comment ở dưới nhé.